Tạo hình ấn tượng súng AK-47 khổng lồ bằng hàng chục ô tô

Nhân Ngày Bảo vệ Tổ quốc tại Nga, một sự kiện vô cùng bắt mắt đã diễn ra khi hàng loạt ô tô cùng phối hợp tạo hình thành khẩu súng trường AK-47 khổng lồ.

Chú thích ảnh
Tạo hình AK-47 bằng ô tô tại Nga. Ảnh: RT

Trên con đường tuyết tại thành phố Izhevsk, Cộng hòa Udmurtia (Nga), khoảng 80 chiếc ô tô được điều khiển để đứng cạnh nhau tạo thành hình khẩu súng AK-47 huyền thoại.

Hình ảnh nhận từ máy bay không người lái đã cho thấy quy mô và cảnh tượng độc đáo do các tài xế cùng phối hợp nhịp nhàng để tạo ra vào đêm 22/2 này. Sự kiện này còn là hoạt động vinh danh ông Mikhail Kalashnikov – “cha đẻ” AK-47.

Theo truyền thống thường niên, nhân ngày Bảo vệ Tổ quốc, Tổng thống Nga sẽ đến đặt vòng hoa tại Mộ các Liệt sĩ vô danh ở Moskva.

Năm nay, Tổng thống Vladimir Putin cùng Thủ tướng Dmitry Medvedev và nhiều quan chức cấp cao khác đã trực tiếp đến Mộ Liệt sĩ Vô danh ở Moskva đặt vòng hoa và bày tỏ lòng thành kính với các chiến sĩ Hồng quân Liên Xô hy sinh trong Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Ngày Bảo vệ Tổ quốc là ngày lễ quốc gia ở Nga, diễn ra vào 23/2 hàng năm để vinh danh những người đã và đang phục vụ trong lực lượng vũ trang.

Hà Linh/Báo Tin tức
Những bức ảnh hiếm về trẻ em Triều Tiên
Những bức ảnh hiếm về trẻ em Triều Tiên

Phóng viên ảnh Tariq Zaidi của đài BBC đã tới 8 trong số 9 tỉnh của Triều Tiên và ghi lại được những hình ảnh sinh động về trẻ em tại đất nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN