Tổng thống Venezuela Maduro hào hứng nhảy salsa khi tuần hành

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã có giây phút ngẫu hứng nhảy salsa trong buổi tuần hành nhằm khích lệ tinh thần của đông đảo người ủng hộ.

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc ngẫu hứng của Tổng thống Maduro. Ảnh: Sputnik

Hãng Sputnik (Nga) đưa tin trong buổi tuần hành ủng hộ Cách mạng Bolivar ngày 23/2, Tổng thống Maduro đã cùng đệ nhất phu nhân Cilia Flores nhảy salsa trong tinh thần hứng khởi trước đông đảo người dân.

Truyền hình địa phương đã ghi lại và phát sóng khoảnh khắc này (video dưới, nguồn: Sputnik).

Ngày 23/1, phát biểu tại cuộc biểu tình do phe đối lập phát động, Chủ tịch Quốc hội do phe đối lập kiểm soát Juan Guaido đã tự phong làm “Tổng thống lâm thời” Venezuela cho tới khi nước này thành lập một chính phủ chuyển tiếp và tổ chức một cuộc bầu cử tự do.

Sau đó, Mỹ và một số đồng minh tại Nam Mỹ, châu Âu đã lên tiếng ủng hộ ông Juan Guaido. Tổng thống Maduro đã bác bỏ và coi diễn biến này là trái pháp luật đồng thời cáo buộc Mỹ cố gắng lật đổ ông. Các quốc gia Trung Quốc, Nga, Iran và Mexico vẫn công nhận Tổng thống Maduro là nhà lãnh đạo của Venezuela.

Hà Linh/Báo Tin tức
Quy trình tập thể dục, làm đẹp không tưởng của những ‘quý bà gà'
Quy trình tập thể dục, làm đẹp không tưởng của những ‘quý bà gà'

Giống gà concubine (tạm dịch: gà quý bà) nổi tiếng sở hữu bộ lông mềm mại tuyệt đẹp, đặc biệt chỏm lông trên đầu nó trông tựa như chiếc mũ của những quý bà châu Âu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN