Độc lạ dịch vụ nhổ tóc bạc giá 1,5 triệu/giờ

Tự nhổ tóc bạc không hề dễ còn thường xuyên nhờ ai đó thì lại ngại. May thay, cửa hàng Shiraganuki Main Store ở Tokyo, Nhật Bản sẽ giúp bạn làm việc này với mức phí... không hề rẻ. 

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa - Oddity Central

Nhân viên Shiraganuki Main Store sẽ cẩn thận dùng nhíp nhổ từng sợi tóc trắng trên đầu khách hàng, giúp họ trông trẻ hơn. Theo mạng tin soranews24.com, phí dịch vụ tại cửa hàng là 3.980 yên (khoảng 830.000 đồng) cho 30 phút nhổ tóc, 7.480 yên (khoảng 1.500.000 đồng) cho 60 phút và tính thêm 1.000 yên cho mỗi 10 phút vượt giờ. 

“Những sợi tóc trắng không phải nỗi áp lực lớn nhưng chúng luôn làm phiền bạn. Chẳng dễ để nhờ người khác nhổ tóc cho mình và còn khó hơn để tự nhổ”, trang web của cửa hàng giới thiệu, “Vì vậy, chúng tôi mở cửa hàng này để chuyên nhổ tóc bạc”. 

Shiraganuki, nghĩa là “nhổ tóc bạc”, cho biết số lượng tóc trắng họ có thể nhổ cho mỗi khách hàng phụ thuộc nhiều yếu tố, chẳng hạn như độ dài của sợi tóc và người đó có sử dụng sản phẩm thời trang tóc hay không. Trung bình, nhân viên cửa hàng nhổ được từ 30 – 70 sợi tóc bạc trong vòng 10 phút.  

Câu hỏi thường gặp nhất của những vị khách khi đến đây là “có đau không”. Nhân viên Shiraganuki đều trả lời rằng: “Tùy theo cảm nhận của từng người. Đa số nói không đau nhưng bạn sẽ không biết nếu không thử. Đừng lo, chúng tôi sẽ dừng ngay nếu nó làm bạn bị đau”. 

Cửa hàng đặc biệt trên được khai trương tháng 9 năm ngoái và nhận đặt lịch nhổ tóc qua mạng. 

Xuân Chi/Báo Tin tức
Người đàn ông nuốt 2kg sỏi vào bụng để… giảm lo lắng
Người đàn ông nuốt 2kg sỏi vào bụng để… giảm lo lắng

Người đàn ông 54 tuổi than phiền bị đau bụng dữ dội nên đi khám. Các bác sĩ phát hiện bụng ông căng chướng và có thể sờ thấy nhiều vật nhỏ lổn nhổn ở bên trong. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN