Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà cho người dân vùng ảnh hưởng thiên tai ở Phú Yên

Ngày 21/1, tại xã An Lĩnh (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Chú thích ảnh
Đồng chí Huỳnh Tấn Việt (trái), Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và ông Nguyễn Hải Anh (phải), Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà cho các hộ dân. 

Tham dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt; Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Hải Anh.

Từ các nguồn hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 750 nghìn đồng (gồm 600 nghìn đồng tiền mặt và hiện vật) cho các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin của xã An Lĩnh, huyện Tuy An.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Huỳnh Tấn Việt gửi lời thăm hỏi và chúc Tết Tân Sửu đến tất cả các gia đình; mong nhân dân sớm khắc phục những khó khăn do thiên tai gây ra để ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế.

Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bằng các nguồn vận động khác nhau, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên trao tặng 26.000 suất quà Tết cho các hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hộ nghèo với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Xuân Triệu (TTXVN)
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trợ giúp người dân miền Trung sau thiên tai
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trợ giúp người dân miền Trung sau thiên tai

Ngày 10/12, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết đã phối hợp với các đơn vị tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, truyền thông nước sạch vệ sinh và tặng quà cho người dân tại các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN