Nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp quốc gia về xây dựng hậu phương quân đội

Ngày 20/7, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài khoa học công nghệ cấp quốc gia “Xây dựng hậu phương quân đội trong tình hình mới”.

Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương là Chủ tịch hội đồng nghiệm thu.

Đề tài “Xây dựng hậu phương quân đội trong tình hình mới” có mã số ĐTĐLXH.07-G/14, do Thiếu tướng, Tiến sĩ Trần Văn Minh, Chánh Văn phòng Tổng cục Chính trị làm chủ nhiệm đề tài. Đề tài “Xây dựng hậu phương quân đội trong tình hình mới” là vấn đề nghiên cứu mới, có nhiều khó khăn trong triển khai nghiên cứu.

Hội đồng nghiệm thu thống nhất cao và đánh giá: Đề tài là công trình nghiên cứu khoa học có chất lượng xuất sắc; đã đưa ra được những vấn đề lý luận, thực tiễn mới có cơ sở khoa học về hậu phương quân đội và xây dựng hậu phương quân đội trong tình hình mới; gắn lý luận với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đề tài có số lượng lớn về các bài báo khoa học; có giá trị ứng dụng thực tiễn và tính khả thi cao; đánh giá đúng thực trạng, tổng kết kinh nghiệm xây dựng hậu phương quân đội trong 30 năm đổi mới; đề xuất mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, nội dung và giải pháp cơ bản xây dựng hậu phương quân đội trong tình hình mới.

Đồng thời đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, cấp ủy, chính quyền địa phương, các bộ, ngành về xây dựng hậu phương quân đội trong tình hình mới.
Khổng Minh Khánh (TTXVN)

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản