Tăng cường sức mạnh cho các nhóm kinh doanh

Ngày 16/7, Honeywell công bố sát nhập Nhóm Kinh doanh hệ thống giao thông vận tải với Nhóm Kinh doanh hàng không vũ trụ, để tận dụng tốt hơn kỹ thuật và công nghệ tương đồng và các mô hình kinh doanh tương đồng giữa hai nhóm ngành kinh doanh này.

Theo báo cáo cơ cấu sau khi sát nhập, công ty sẽ bao gồm ba nhóm ngành kinh doanh chính là Nhóm Hàng không vũ trụ, Nhóm Giải pháp điều khiển và tự động hóa; và Nhóm Công nghệ và vật liệu chuyên dụng.

Ông Dave Cote, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Honeywell chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sự chuyển đổi này sẽ suôn sẻ khi cả hai nhóm kinh doanh đều hưởng lợi, cùng nhau chia sẻ kỹ thuật chuyên môn sâu rộng hơn, cho phép họ đưa ra những sản phẩm khác biệt tới khách hàng trong từng thị trường tương ứng”.

Cũng theo ông Dave Cote, việc tái cơ cấu này không ảnh hưởng đến lịch sử các báo cáo tình hình tài chính hợp nhất, kết quả hoạt động kinh doanh, hay báo cáo dòng tiền của công ty.

Công ty cũng công bố hoàn thành việc bán lại nhánh kinh doanh vật liệu ma sát (Friction Materials) cho Federal-Mogul trong giao dịch tiền mặt giá trị khoảng 155 triệu USD. Giao dịch này không bao gồm thương hiệu ® Bendix, dòng sản phẩm hay hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, các công ty liên doanh đang hoạt động tại Australia, Thái Lan và Malaysia vẫn thuộc sở hữu của Honeywell tương tự như các khu vực hiện không hoạt động tại Condé (Pháp) và Quảng Châu (Trung Quốc).

"Việc bán lại nhánh kinh doanh vật liệu ma sát là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của Honeywell nhằm sắp xếp hoàn thiện các danh mục sản phẩm để đạt được vị thế tốt trong các ngành công nghiệp trọng điểm”, ông Cote khẳng định.

M.N

Tags:
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản