Ưu đãi lãi suất XNK, ký hạn mức tín dụng cho xây lắp

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai chương trình ưu đãi “Kết nối SeABank và doanh nghiệp xuất nhập khẩu-XNK” với mức ưu đãi lãi suất từ 6,5%/năm cho VND và 4%/năm cho USD. Tổng giá trị gói tín dụng ưu đãi là 300 tỷ VND và 20 triệu USD. Thời gian kết thúc là ngày 30/9.


Hoạt động giao dịch tại SeABank.


Theo đó, các doanh nghiệp XNK có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bổ sung vốn lưu động bằng VND và USD phục vụ các hoạt động xuất nhập khẩu đáp ứng các điều kiện cho vay của SeABank sẽ được hưởng mức lãi suất trên. Sản phẩm cho vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn của SeABank cho phép khách hàng vay từ 1 đến 12 tháng với chi phí vốn hợp lý, cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng thuận tiện. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia còn được SeABank miễn giảm tới 20% tất cả các mức phí trong biểu phí thanh toán quốc tế (trừ điện phí); đồng thời được miễn phí chuyển tiền đến từ nước ngoài. Thời gian áp dụng giảm phí tới 31/12.


Cùng với chương trình ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp XNK, SeABank cũng đang triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể với tổng số tiền tài trợ lên tới 4.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay VND tối thiểu chỉ từ 8,5%/năm.


Mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Tây Hồ (BIDV Tây Hồ) và Tổng Công ty Thành An (đơn vị có truyền thống trong hoạt động xây lắp của Bộ Quốc phòng) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hạn mức tín dụng giai đoạn 2014-2015 với tổng giá trị là 250 tỷ đồng.


Bên cạnh đó, BIDV hướng tới cung cấp các sản phẩm phi tín dụng chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của Tổng Công ty Thành An như: Bảo hiểm tài sản máy móc thiết bị công trình thông qua Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC); Các sản phẩm dịch vụ ngân hàng bán lẻ phục vụ nhu cầu của cán bộ công nhân viên đang làm việc và công tác tại tổng công ty như: Trả lương tự động, phát hành thẻ ATM, thẻ VISA...


Minh Phương

loading...
Loading...
Tin khác
  • Hỗ trợ đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá tiếp cận nguồn vốn vay

    Hỗ trợ đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá tiếp cận nguồn vốn vay

    16:20 ngày 30/05/2014

    Sáng 30/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Quảng Ngãi (VCB Quảng Ngãi) đã ký chương trình phối hợp hỗ trợ đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá tiếp cận nguồn vốn vay tại VCB Quảng Ngãi giai đoạn 2014 - 2018.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản