10.000 tỷ đồng đầu tư cho đảo Tuần Châu

Chiều 4/8, tại đảo Tuần Châu (Quảng Ninh) Ngân hàng LienVietPostBank đã ký cam kết  hợp tác toàn diện với Tập đoàn Tuần Châu Quảng Ninh. Theo đó, Ngân hàng Liên Việt sẽ đầu tư 10.000 tỷ đồng cho các Dự án do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngân hàng Liên Việt cam kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Tuần Châu.
 

Đặc biệt, nguồn vốn sẽ được tập trung cho các dự án tại tỉnh Quảng Ninh như: Dự án thành phố cảng bến du thuyền Tuần Châu có thể tiếp nhận 2.000 tàu du lịch, tổ hợp khác sạn nghỉ dưỡng 3-5 sao gồm 3.000 phòng, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, đóng mới 100 du thuyền, hệ thống hạ tầng cho máy bay trực thăng và thủy phi cơ …


Sơ đồ đảo Tuần Châu trong tương lai.


Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank chia sẻ: “Xuất phát từ mong muốn hợp tác trên các mặt hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả của mỗi bên, LienVietPostBank và Tập đoàn Tuần Châu đã đi đến quyết định ký kết hợp tác toàn diện”.


Về các dự án đang được Tập đoàn Tuần Châu triển khai, ông Đào Hồng Tuyển – Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu – Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh cho biết: “Hiện chúng tôi đang triển khai các dự án lớn như: thành phố cảng bến du thuyền Tuần Châu, Thành phố Hạ Long - gọi là Ha Long Bay Marina City với các dự án thành phần.... Việc ký kết với Ngân hàng Liên Việt có ý nghĩa to lớn trong việc hiện thực hóa các mục tiêu này”.


Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Tuần Châu và LienVietPostBank mong muốn hai bên sẽ hợp tác trên nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời tăng cường hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong định hướng phát triển vì lợi ích của cả hai bên, nâng cao giá trị thương hiệu của Tập đoàn Tuần Châu và LienVietPostBank trên thị trường.

Cũng tại lễ ký kết, Tổ chức kỷ lục Guinness Việt Nam trao tặng Chứng nhận kỷ lục Guinness Việt Nam cho “Cảng du thuyền nhân tạo Tuần Châu – Vịnh Hạ Long lớn nhất Việt Nam”.Hữu Vinh

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản