'Chuyện ấy' lý tưởng kéo dài bao lâu?

Theo dữ liệu mới của ứng dụng Lovely dành cho các cặp đôi, hầu hết các cặp đôi đều không có “chuyện chăn gối” lâu như chúng ta nghĩ.

Thời gian kéo dài chuyện chăn gối ở hầu hết các cặp vợ chồng ở Mỹ là 12 phút.

Các nhà phân tích của Tạp chí Men’s Health đã thu thập dữ liệu quan hệ tình dục của 432 cặp đôi ở các bang khác nhau của Mỹ và 2.000  lần ân ái của các cặp đôi này qua ứng dụng Lovely. Những người tham gia cũng được yêu cầu tự đánh giá mức độ hài lòng trong “chuyện ấy” với bạn tình.

Kết quả cho thấy độ dài quan hệ tình dục ở hầu hết các cặp vợ chồng là 12 phút. Trong đó, có nhiều người tỏ ra thỏa mãn hơn hẳn những người khác. Chẳng hạn như ở bang Maine, các cặp tình nhân quan hệ trong khoảng 19 phút và cảm thấy rất thỏa mãn trong “chuyện ấy”. 

Tuy nhiên, các cặp đôi ở bang Michigan dành khoảng 7 phút cho mỗi lần ân ái. Cư dân bang này nói rằng họ hạnh phúc trong chuyện “yêu” nhưng vẫn muốn thay đổi điều gì đó trong lần “yêu” tiếp theo.

Theo một nghiên cứu gần đây của Đại học Chapman, phụ nữ “đích thực” ít đạt được cực khoái nếu cuộc yêu kéo dài dưới 30 phút, tính từ màn dạo đầu.

Tuy nhiên, dữ liệu của Lovely không làm rõ liệu thời gian quan hệ trung bình của các cặp đôi là 12 phút có bao gồm màn dạo đầu hay không. Và yếu tố này có thể làm nên sự khác biệt. 

Theo Tiến sĩ Debby Herbenick, cố vấn về tình dục của Tạp chí Men’s Health, màn dạo đầu rất quan trọng vì nó giúp tạo ra hưng phấn, khiến phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Trúc Khanh/Báo Tin Tức
Vợ đòi li dị vì chồng hành động kỳ quặc trong lúc ngủ
Vợ đòi li dị vì chồng hành động kỳ quặc trong lúc ngủ

Người vợ tuyên bố sẽ li dị và bỏ nhà đi nếu ông chồng không đến gặp bác sĩ để điều trị dứt điểm thói quen kỳ quặc khi ngủ của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN