Vợ đòi li dị vì chồng hành động kỳ quặc trong lúc ngủ

Người vợ tuyên bố sẽ li dị và bỏ nhà đi nếu ông chồng không đến gặp bác sĩ để điều trị dứt điểm thói quen kỳ quặc khi ngủ của mình.

Ông chồng vô thức giơ tay lên trong lúc ngủ. Ảnh cắt từ clip

Báo Mirror (Anh) đưa tin, sự việc hy hữu này xảy đến với một đôi vợ chồng ở thành phố Đài Trung thuộc Đài Loan (Trung Quốc) đã chung sống với nhau 30 năm. Theo lời kể của bà vợ, ông chồng họ Wu 60 tuổi cứ khua tay chân loạn xạ trong lúc ngủ, thậm chí còn đấm đá vào người bà mà không hề hay biết.

Trên thực tế, bà Wu còn nộp đơn tố cáo bạo lực gia đình với cơ quan chức năng để đòi li dị người bạn đời. Ông Wu cho hay ông bắt đầu nói mơ trong lúc ngủ từ 10 năm trước, tuy nhiên theo lời kể của vợ, 5 năm gần đây ông còn vung tay chân loạn xạ.  

Xem video dưới đây:


Sau khi tới bệnh viện Kuang Tian để kiểm tra, bác sĩ kết luận ông Wu bị chứng rối loạn hành vi giấc ngủ REM. Bác sĩ Yang Chun-bei giải thích chứng bệnh này khiến ông Wu thể hiện các giấc mơ của mình bằng hành động chứ không chỉ để ở trong tâm trí như những người bình thường khác. 

Các hành vi kỳ quặc thường xuất hiện trong giai đoạn “chuyển động mắt nhanh” – thời điểm các giấc mơ diễn ra. 

Ông Wu đã điều trị tại trung tâm nghiên cứu giấc ngủ của bệnh viện vài ngày. Các máy quay ở đây đã ghi lại được những “màn múa võ” của ông trong đêm. Ông bất ngờ giơ tay lên trước mặt như thể chuẩn bị đánh ai đó, đồng thời đạp chân dưới lớp chăn.

Người đàn ông trung niên này cho biết một số hành động trong lúc ngủ của ông đã trở nên rất căng thẳng khi ông “bay” khỏi giường, la hét khiến vợ sợ hãi. 

Hoàng Trang/Báo Tin Tức
'Chuyện ấy' lý tưởng kéo dài bao lâu?
'Chuyện ấy' lý tưởng kéo dài bao lâu?

Theo dữ liệu mới của ứng dụng Lovely dành cho các cặp đôi, hầu hết các cặp đôi đều không có “chuyện chăn gối” lâu như chúng ta nghĩ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN