Hàng không nội địa hiện có những đường bay thẳng nào đến Côn Đảo?

Bạn đọc hỏi: Nhiều người dân hiện nay có nhu cầu đi Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) bằng đường hàng không, vậy các hãng hàng không nội địa hiện có những đường bay thẳng nào tới địa phương này?

Về vấn đề này, báo Tin tức thông tin như sau: Tại Việt Nam, các hãng hàng không nội địa đã và đang khai thác nhiều chặng bay trong nước đến những điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Lạt, Phú Yên, Vinh… và đến một số đảo như Phú Quốc và Côn Đảo. Với Phú Quốc có nhiều hãng bay trong và ngoài nước khai thác và có nhiều chuyến bay thẳng thuận tiện. Tuy nhiên, đối với Côn Đảo hoàn toàn ngược lại.

Hành khách có nhu cầu bay đi Côn Đảo từ các tỉnh phía Bắc hiện nay chỉ có thể đặt vé bay đến TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ để nối chuyến bay đi Côn Đảo. Vì chặng bay thẳng đến Côn Đảo hiện chỉ có duy nhất Vasco thực hiện các chuyến bay bắt đầu từ TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. 

Hành khách lưu ý, Vasco là hãng hàng không do Vietnam Airlines nắm 100% vốn sở hữu, nên hành khách muốn mua vé máy bay đi Côn Đảo chỉ có thể đặt vé qua Vietnam Airlines, Vietjet và Pacific Airlines không có chuyến bay đến Côn Đảo.

Tuy nhiên, từ cuối tháng 9/2020, người dân ở Hà Nội, Hải Phòng và Vinh có thể bay thẳng đến Côn Đảo nhanh chóng. Cụ thể, Bamboo Airways vừa công bố sẽ mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo từ 3 thành phố này bằng máy bay phản lực thế hệ mới Embraer E195 từ ngày 29/9.

Vân Sơn/Báo Tin tức
Bamboo Airways sẽ mở các đường bay thẳng đến Cộng hòa Séc và Đức
Bamboo Airways sẽ mở các đường bay thẳng đến Cộng hòa Séc và Đức

Bamboo Airways đang dự kiến mở các đường bay thẳng đến Cộng hòa Séc và Đức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN