XO CARE – Đạp xe đồng hành vì chữ hiếu

Vừa qua, tại công viên Lê Văn Tám Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình đạp xe hướng đến “Ngày của Mẹ”. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa do nhãn hàng sữa dinh dưỡng cao cấp XO CARE tài trợ nhằm tôn vinh và tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục của đấng sinh thành.

Những người tham gia chương trình.


Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Hoa hậu thế giới người Việt năm 2007 – Ngô Phương Lan cùng các thành viên trong câu lạc bộ dưỡng sinh và các bạn sinh viên.

Hoạt động đạp xe bắt đầu từ 6h00 sáng tại công viên Lê Văn Tám vòng qua nhiều tuyến đường tại trung tâm Quận 1: Hai Bà Trưng, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu v.v.

Đạp xe hướng đến "Ngày của Mẹ".


Hoạt động này khép lại với nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc: kêu gọi thể hiện tấm lòng của những người con đối với mẹ - đặt chữ “hiếu” lên hàng đầu. Đó cũng chính là thông điệp mà nhàn hàng sữa cao cấp XO CARE qua sự kiện muốn nhắn nhủ đến tất cả những người con đối với cha mẹ của mình.

"Báo hiếu cha mẹ không nhất thiết là làm những điều quá lớn. Em nghĩ đôi khi một hành động nhỏ như luôn nghĩ về cha mẹ, tôn trọng và vâng lời cha mẹ cũng là đã thể hiện lòng hiếu thảo của mình", một sinh viên tham gia chương trình chia sẻ.
 
Trong khi đó, theo Hoa hậu Ngô Phương Lan, cô tham gia hoạt động này với mong muốn cả xã hội sẽ cùng nhau ý thức sâu sắc về tình cảm gia đình và tìm ra những cách phù hợp nhất để chăm sóc người thân.


P.V

 

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản