Đạp xe đồng hành hưởng ứng “Tỏa sáng nghị lực Việt”

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”, ngày 10/5, buổi đạp xe đồng hành hưởng ứng chương trình Tỏa sáng Nghị lực Việt với chủ đề Thanh niên sống đẹp- hình mẫu thanh niên Thủ đô đã diễn ra trong không khí sôi nổi tại Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Hà Nội).


MC Xuân Bắc cùng các bạn trẻ tham gia buổi đạp xe.

Chương trình trên được tổ chức bởi Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam- Ban Thanh Thiếu niên VTV6, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Hoa Sen nhằm tôn vinh những tấm gương nghị lực điển hình, biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong cuộc sống, có những đóng góp tích cực trong cộng đồng.

Các tình nguyện viên đạp xe trước giờ "G".

Buổi đạp xe đồng hành có sự tham gia nhiệt tình của 100 tình nguyện viên bao gồm sinh viên các trường trong địa bàn Hà Nội. Chương trình đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, tuyên truyền về lối sống đẹp trong giới trẻ.

Nhân dịp này, chương trình cũng giới thiệu về Gala Tỏa sáng nghị lực Việt sẽ được tổ chức vào ngày 21/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 24/5 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Hai đêm Gala là dịp hội ngộ 21 tấm gương nghị lực Việt Nam điển hình được chọn trong cuộc thi viết “Gương nghị lực phi thường” trên Báo Thanh niên với một vị khách mời đặc biệt, diễn giả không tay không chân Nick Vujicic.

Đặc biệt, chương trình đạp xe đồng hành có sự tham dự của rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Xuân Bắc, MC Ngọc Trang, ca sĩ Justa Tee, ca sĩ Big Daddy, ca sĩ Việt Tú, diễn viên Trâm Anh, diễn viên Salim.

Minh Phương

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản