'Vòng tay yêu thương mỗi ngày' cho các em nhỏ nhiễm chất độc da cam, khuyết tật, mồ côi

Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật TP.HCM phối hợp cùng Công ty CP Thế giới Giải trí tổ chức chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” lần thứ 9 tại TP Hồ Chí Minh hôm 26/7.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 và Hướng tới Kỷ niệm 56 năm Thảm hoạ da cam Việt Nam (1961 –2017) và ngày vì Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10/8. 

Chương trình nhằm tạo sân chơi cho các em nhỏ mồ côi, con em của nạn nhân chất độc da cam, trẻ khuyết tật được vui chơi miễn phí. Các em nhỏ sẽ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật ảo thuật, xiếc thú, hề xiếc đặc sắc, không gian vui chơi thỏa sức tại khu “Vườn Cổ Tích” “Đoàn tàu mơ ước” cùng với nhiều games giải trí thú vị khác. 

Thêm vào đó các em tự biểu diễn các tiết mục nghệ thuật, tự thể hiện những năng khiếu của bản thân.. nhằm tạo động lực cho các em vượt qua mặc cảm cá nhân và biết rằng mình luôn được xã hội quan tâm, từ đó phấn đấu để trở thành người thực sự có ích cho xã hội.

Cùng với đó, các nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và lao động chăm chỉ sẽ được tặng những phần quà ý nghĩa.
Chương trình có sự tham gia của hơn 350 em nhỏ đến từ các Trung tâm, các trường thuộc Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật TP.HCM. Tổng chi phí tài trợ chương trình là 258 triệu đồng.

Hoạt động “Vòng Tay yêu thương mỗi ngày” đã diễn ra 9 lần trong gần 15 năm ở khắp 3 miền: Tại Hà Nội, TP.HCM, và Đà Nẵng với trách nhiệm cộng đồng, nêu cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách” lâu đời của dân tộc. 

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản