Trao giải cuộc thi sáng tác Slogan tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Ngày 16/9, tại Bảo tàng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tác giả đoạt giải.

Chú thích ảnh
Ông Trần Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trao bằng khen của UBND tỉnh và giải nhất cho tác giả Nguyễn Văn Bình.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải nhất trị giá 100 triệu đồng cho tác giả Nguyễn Văn Bình, công tác tại Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đồng Nai, với câu khẩu hiệu “Bà Rịa - Vũng Tàu: Khẳng định tiềm năng - Nâng tầm hội nhập” và trao 10 giải khuyến khích trị giá 10 triệu đồng cho 9 tác giả đoạt giải (trong đó có tác giả đạt 2 giải).

Sau lễ trao giải, câu khẩu hiệu "Bà Rịa - Vũng Tàu: Khẳng định tiềm năng - Nâng tầm hội nhập” chính thức được sử dụng trên các ấn phẩm, tài liệu, tặng phẩm, trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh tại các sự kiện du lịch trong nước và quốc tế. Câu khẩu hiệu cũng thể hiện mục tiêu, định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới. Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh sẽ tiến hành thủ tục đăng ký quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, trong thời gian qua việc quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn còn những hạn chế. Để thúc đẩy công tác này, tỉnh đã xây dựng Đề án truyền thông về tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tổ chức nhiều hội nghị, nhiều đợt xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước, tổ chức tuyên truyền các giá trị văn hóa, lịch sử của tỉnh. Một trong những nội dung quan trọng để tăng cường công tác quảng bá, truyền thông về tỉnh là việc Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã chỉ đạo tổ chức Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu (Slogan) với mục tiêu nhằm lựa chọn câu khẩu hiệu thể hiện nét đặc trưng, ấn tượng, phù hợp với mục tiêu, định hướng phát triển của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ông Khánh đề nghị, các sở, ban, ngành đoàn thể, các địa phương trong tỉnh cần phát huy, sử dụng hiệu quả câu khẩu hiệu của tỉnh để phản ánh tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đối với các nhà đầu tư, các du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Hoàng Nhị (TTXVN)
Trao giải cuộc thi 'Viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế’
Trao giải cuộc thi 'Viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế’

Sáng 13/2, Bảo hiểm xã hội (BHXH) và Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Viết về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế”.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN