LifeWear Thu/Đông 2022 tôn vinh tinh thần vượt thời gian của trang phục

UNIQLO vừa ra mắt BST LifeWear Thu/Đông 2022 với chủ đề “Today’s Classics”, khơi gợi vẻ đẹp của sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển cùng nét mới mẻ, không ngừng cải tiến trong các sản phẩm LifeWear để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. 

Nhằm mang đến góc nhìn đa dạng về chủ đề của BST mới, phong cách sống và phát triển bền vững, UNIQLO lần đầu tiên mang đến không gian trải nghiệm BST LifeWear Thu/Đông 2022 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 22 Hàng Buồm (Hà Nội), một trong những địa điểm văn hóa - lịch sử lâu đời tại Thủ đô; đồng thời mang đến chuỗi các hoạt động workshop, talkshow với sự tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Fashionista Quỳnh Anh Shyn, Người mẫu - Doanh nhân Helly Tống... 

Chú thích ảnh
Những thiết kế mới nhất từ UNIQLO được giới thiệu trong một không gian mang đậm tính văn hoá - lịch sử của Thủ đô mang đến trải nghiệm ấn tượng cho tất cả khách mời.

Nhân sự kiện này, UNIQLO cũng công bố sẽ ra mắt 3 cửa hàng mới tại Hà Nội trong mùa Thu/Đông 2022, bao gồm UNIQLO Vincom Bà Triệu, UNIQLO Vincom Royal City, UNIQLO Vincom Star City. 

Chú thích ảnh
BST LifeWear Thu Đông 2022 của UNIQLO khơi gợi vẻ đẹp của sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển cùng nét mới mẻ qua chủ đề  “Today’s Classics”.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Với việc lựa chọn một địa điểm mang nhiều dấu ấn văn hoá, lịch sử như Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật - 22 Phố Hàng Buồm, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng về giá trị của những trang phục đi cùng năm tháng và luôn không ngừng được cải tiến cho nhịp sống hiện đại. Sự kiện cũng là điểm khởi đầu đánh dấu rất nhiều cột mốc quan trọng của UNIQLO trong mùa Thu/Đông 2022, trong đó nổi bật là kế hoạch mở rộng tại Thủ đô Hà Nội với sự khai trương của 3 cửa hàng UNIQLO mới, tiếp tục hành trình mang những sản phẩm LifeWear chất lượng đến với tất cả mọi người. Sự ra mắt của 3 cửa hàng: UNIQLO Vincom Bà Triệu, UNIQLO Vincom Royal City, UNIQLO Vincom Star City sắp tới sẽ tiếp tục góp phần đẩy mạnh hoạt động của thương hiệu với hệ thống 15 cửa hàng bán lẻ cùng cửa hàng UNIQLO online, hiện thực hóa cam kết mang đến những đóng góp lâu dài, tích cực cho cộng đồng và xã hội Việt Nam.”

Chú thích ảnh
Khu vực trưng bày các sản phẩm dệt chất lượng cao của UNIQLO được thổi hồn bằng những nét vẽ phong cảnh đặc trưng của Hà Nội.

Triết lý LifeWear được tạo ra để kết nối những khía cạnh thời trang vô cùng đa dạng. Đó chính là những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái và góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Giữ vững thế mạnh của LifeWear với những thiết kế đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống, mùa Thu/Đông năm nay, UNIQLO mang tới cho khách hàng những ý tưởng thời trang quen thuộc nhưng được phát triển trên chất liệu mới, mang họa tiết hiện đại; hoặc được điều chỉnh với những nét chấm phá mới và tối ưu tính năng sử dụng. Đó chính là tinh thần cổ điển đương đại được gửi gắm qua chủ đề của BST Thu/Đông 2022 “Today’s Classics”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H'Hen Niê cũng là một người yêu thích các sản phẩm Thu/Đông của UNIQLO, đặc biệt là dòng trang phục HEATTECH.

Điểm nhấn của BST LifeWear Thu/Đông 2022 tập trung ở các thiết kế kinh điển, quen thuộc, được cải tiến, nâng cấp để phù hợp cho tất cả mọi người, trong mọi hoàn cảnh. Đó là những chiếc Áo phao lông vũ Ultra Light Down ấm và nhẹ hơn, những chiếc áo parka BLOCKTECH không thấm nước, cho đến trang phục len được dệt bằng công nghệ WHOLEGARMENT®. Không chỉ đem đến những cải tiến trong chất liệu và quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng, UNIQLO còn thể hiện thế mạnh công nghệ khi tạo ra những sản phẩm hướng đến một tương lai bền vững, như những sản phẩm Blue Cycle Jeans giúp tiết kiệm lên đến 99% lượng nước sử dụng so với quy trình sản xuất thông thường, những chiếc Áo khoác Giả lông cừu 100% được làm từ chất liệu tái chế PET 

Nhân sự kiện lần này, UNIQLO cũng chính thức giới thiệu Ấn phẩm LifeWear số 7 với chủ đề “Today’s Classics”. Được ra mắt một năm hai lần kể từ năm 2019 và phát hành tại tất cả các cửa hàng UNIQLO, ấn phẩm sẽ tiếp tục lan toả về triết lý LifeWear cùng sự tôn vinh những giá trị cổ điển với nét mới mẻ không ngừng cải tiến. 
MH
UNIQLO phát động chiến dịch ‘Join: The Power Of Clothing’
UNIQLO phát động chiến dịch ‘Join: The Power Of Clothing’

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản, hôm nay công bố phát động chiến dịch Join: The Power Of Clothing (Sức mạnh trang phục) bắt đầu tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng online UNIQLO.com từ ngày 1/7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN