Cửa hàng UNIQLO thứ 12 sẽ ra mắt tại AEON Mall Hải Phòng

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 12 tại Việt Nam, UNIQLO AEON Mall Hải Phòng Lê Chân, vào ngày 27/5/2022. Trong tuần lễ khai trương, các khách hàng sẽ được tham gia hàng loạt hoạt động, đồng thời hưởng những ưu đãi của nhãn hàng.

Chú thích ảnh

Cụ thể, sẽ diễn ra  sự kiện giới thiệu về UNIQLO và triết lý LifeWear từ ngày 20/5-12/6. UNIQLO mang đến những lát cắt tiêu biểu về thương hiệu thông qua các sản phẩm LifeWear chủ đạo và mới nhất, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. LifeWear là những trang phục đơn giản, chất lượng cao, tinh tế trong từng chi tiết, được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cuộc sống và luôn không ngừng đổi mới. 

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè thiết yếu, tính năng vượt trội và chất lượng cao dành cho cả nam, nữ và trẻ em. Trong đó, hàng loạt khuyến mãi giới hạn - đặc biệt chỉ có tại cửa hàng UNIQLO AEON Mall Hải Phòng, như: AIRism áo hoodie chống UV vải mắt lưới; áo Polo vải Dry Pique ngắn tay, Uniqlo U áo thun cổ tròn ngắn tay…

Nhân dịp khai trương, với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 1,499 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một bình giữ nhiệt với thiết kế độc đáo được sáng tạo bởi nghệ sĩ Linh Rab tái hiện các hình ảnh sinh động về đời sống sinh hoạt bình dị và giàu bản sắc của người dân Hải Phòng.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, với nỗ lực trở thành một phần của cộng đồng tại những nơi UNIQLO có mặt để cùng tạo động lực phát triển chung, UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân kết hợp với hơn 25 thương hiệu, những “người bạn hàng xóm”, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, từ ẩm thực, mỹ phẩm đến phụ kiện… cho khách đến tham quan, mua sắm trong suốt thời gian khai trương cửa hàng UNIQLO mới.

Là một phần trong cam kết đóng góp cho phát triển cộng đồng của UNIQLO, Phiên chợ Đổi Mới là sự kết hợp của UNIQLO và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Hải Phòng diễn ra xuyên suốt tuần lễ khai trương cửa hàng. Hoạt động này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, mang những sản phẩm đầy tâm huyết đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trong tuần lễ khai trương, Phiên chợ Đổi mới sẽ trưng bày các sản phẩm đặc trưng của Thành phố Cảng, như bánh đa cua, dầu gấc… hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế xuất tinh xảo bởi các nghệ nhân Hải Phòng.

Cửa hàng UNIQLO thứ 9 sắp khai trương tại AEON MALL Hà Đông
Cửa hàng UNIQLO thứ 9 sắp khai trương tại AEON MALL Hà Đông

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 9 tại Việt Nam, UNIQLO AEON MALL Hà Đông, vào ngày 29/10/2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN