UNIQLO đẩy mạnh hoạt động RE.UNIQLO nhân ‘Tuần lễ cảm ơn’

UNIQLO đã tổ chức buổi chia sẻ nhằm mang đến góc nhìn toàn cảnh về “Tuần lễ cảm ơn”, diễn ra từ 10 - 16/6, với trọng tâm hướng đến các hoạt động phát triển bền vững, hỗ trợ cộng đồng.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H'Hne Niê bày tỏ sự hào hứng khi tham gia sự kiện giới thiệu Tuần lễ cảm ơn với điểm nhấn là chương trình Re.UNIQLO

Trong đó, chương trình RE.UNIQLO chính là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động và tiếp tục được UNIQLO đẩy mạnh dựa trên mối quan hệ hợp tác với Quỹ Hy Vọng (HOPE Foundation).

Theo đó, toàn bộ sản phẩm UNIQLO thu thập được từ chương trình RE.UNIQLO sẽ được gửi tặng đến 9 điểm trường được Quỹ Hy vọng và các đối tác dự kiến khánh thành trong tháng 8/2022, nằm trong chương trình “Ánh sáng học đường”. Một số điểm trường có thể kể đến như: Trường Mầm non Sen Thượng, xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, Trường TH&THCS Tân Xuân, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La…

Các điểm trường được xây mới đều thuộc các huyện miền cực Tây của Tổ quốc vốn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao cùng điều kiện thời tiết khắc nghiệt, gây nhiều cản trở trong sinh hoạt của người dân và hành trình đến trường của các em học sinh.

Đặc biệt, 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình RE.UNIQLO trong “Tuần lễ cảm ơn”  nhận được túi vải đặc biệt từ 100% nhựa (polyester) tái chế với hình ảnh Doraemon Xanh lá - Đại sứ Toàn cầu về Phát triển bền vững của UNIQLO.

Chuỗi các hoạt động ý nghĩa tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài của UNIQLO nhằm mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội Việt Nam, song hành cùng định hướng thúc đẩy phát triển bền vững trong toàn bộ các hoạt động của Tập đoàn Fast Retailing tính đến năm 2030.

Cửa hàng UNIQLO thứ 12 sẽ ra mắt tại AEON Mall Hải Phòng
Cửa hàng UNIQLO thứ 12 sẽ ra mắt tại AEON Mall Hải Phòng

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 12 tại Việt Nam, UNIQLO AEON Mall Hải Phòng Lê Chân, vào ngày 27/5/2022. Trong tuần lễ khai trương, các khách hàng sẽ được tham gia hàng loạt hoạt động, đồng thời hưởng những ưu đãi của nhãn hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN