Cụ bà 81 tuổi trở thành ‘ngôi sao thể dục’ trên TikTok

Khi Đức bị phong tỏa do dịch COVID-19 đầu năm ngoái, cụ bà Erika Rischko đã đăng đoạn clip đầu tiên dài 12 giây lên mạng xã hội TikTok, trong đó bà nhảy Cha-Cha Slide cùng chồng. 

Chú thích ảnh
Bà Erika Rischko tập động tác plank. Ảnh: S.T

Kể từ đó đến nay, bà Rischko 81 tuổi đã đăng hơn 100 đoạn video ghi hình bản thân làm các động tác thể dục như chống đẩy, plank, nhảy… để khuyến khích người khác duy trì thể lực trong thời gian bị phong tỏa. 

“Hãy vận động và làm việc gì đó! Đừng ngồi một góc rồi rên rỉ. Việc đó chỉ làm tình hình tồi tệ hơn”, bà cụ chia sẻ với hãng tin Reuters. 

Xem video về "ngôi sao" TikTok 81 tuổi (nguồn: Straits Times):

Bà Rischko đã có lượng người theo dõi lên đến 125.000 và hơn 2 triệu lượt thích trên ứng dụng TikTok. Đây là ứng dụng cực kỳ phổ biến trong giới thanh thiếu niên, chủ yếu đăng video về các điệu nhảy và hát nhép.

Trong không ít đoạn clip do con gái ghi hình hộ, bà đã tiến hành các thử thách tập luyện dành cho người trẻ hơn bà hàng chục tuổi. Một số clip khác lại cho thấy bà và chồng cùng nhau nhảy múa.  

Cụ bà chia sẻ bản thân cảm thấy rất vui khi đọc được những lời cổ vũ của giới trẻ dành tặng bà trên TikTok. 

Xuân Chi/Báo Tin tức
Cuộc đua thử nghiệm vaccine COVID dành riêng cho trẻ em
Cuộc đua thử nghiệm vaccine COVID dành riêng cho trẻ em

Hai "người khổng lồ" dược phẩm Mỹ Pfizer và Moderna đang thử nghiệm vaccine trên trẻ em 12 tuổi và hy vọng sẽ có kết quả trong mùa Hè. Các hãng dược phẩm khác cũng tham gia cuộc đua này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN