Bộ Y tế không tổ chức tôn vinh Ngày Thầy thuốc Việt Nam để tập trung chống dịch COVID-19

Bộ Y tế quyết định dừng các hoạt động tôn vinh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) để tập trung chống dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Tôn vinh các thầy thuốc điển hình năm 2019. Ảnh: TTXVN

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19), Bộ Y tế vừa có công văn đề nghị các đơn vị tạm dừng tổ chức các hoạt động tôn vinh và biểu dương trong dịp ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) để tập trung chống dịch COVID-19.

Theo đó, các tập thể cá nhân đạt danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú và các danh hiệu, phần thưởng cao quý sẽ được tôn vinh tại Hội nghị điển hình tiên tiến tại đơn vị, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ngành y tế lần thứ 7. Đồng thời các đơn vị cũng lồng ghép các hoạt động thi đua lập thành tích trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong phát động phong trào thi đua tại đơn vị.

Bộ Y tế cũng yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác giám sát, đôn đốc việc tổ chức và tổng kết đánh giá kết quả thực hiện để đề xuất gương điển hình tiên tiến, tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông phòng chống dịch COVID-19. Đặc biệt các đơn vị cũng tăng cường xây dựng các tin, bài, phóng sự, in ấn tài liệu truyền thông về dịch bệnh để đăng tải trên các phương tiện truyền thông báo đài cổng thông tin điện tử các trang mạng xã hội...

 

Tạ Nguyên/Báo Tin tức
Thủ tướng: Kiên quyết nhưng bình tĩnh chống dịch COVID-19
Thủ tướng: Kiên quyết nhưng bình tĩnh chống dịch COVID-19

Chiều 24/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình và giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN