TP Hồ Chí Minh: Giải cứu nhiều người trong vụ cháy nhà 5 tầng

Ngày 25/10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại căn nhà 5 tầng trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời giải cứu 4 người mắc kẹt và hướng dẫn nhiều người thoát nạn.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 13 giờ cùng ngày, tại căn nhà 5 tầng ở địa chỉ 358 đường Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình.

Trung tâm Thông tin chỉ huy Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - PC07 Công an TP Hồ Chí Minh điều  động Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy của Công an các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 11, gồm 11 xe phương tiện và 67 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy.             

Căn nhà buôn bán quần áo ở tầng trệt, các tầng trên cho thuê phòng trọ nên có nhiều người bên trong. Đám cháy phát ở tầng 1 căn nhà khiến nhiều người mắc kẹt. Cảnh sát đã hướng dẫn 11 người thoát nạn an toàn và trực tiếp giải cứu 4 người.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Thành Chung (TTXVN)
Điều tra nguyên nhân vụ cháy kho chứa vải ở Đồng Nai
Điều tra nguyên nhân vụ cháy kho chứa vải ở Đồng Nai

Sáng 12/10, ông Nguyễn Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Tiến, cho biết, các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy trong đêm tại kho chứa nguyên liệu vải của công ty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN