Bình ga nổ như bom tại quán bia phố Tô Hiệu-Hà Nội

Khoảng 5h10’ sáng 16/6, một tiếng nổ như bom phát ra tại quán bia hơi số nhà 303-305 phố Tô Hiệu tiếp giáp với đường Nguyễn Phong Sắc, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy (Hà Nội), làm hàng trăm người ở khu vực này hốt hoảng chạy bổ ra đường.

Sức nổ của bình ga đã phá tung quán bia số 303-305, làm tôn lợp mái và bàn ghế, cốc chén… bị thổi bay tới hàng chục mét tung tóe trên đường Tô Hiệu và đường Nguyễn Phong Sắc. Ngay cả cột đèn tín hiệu giao thông cận kề cũng bị sức nổ vặn gục.

Dù vụ nổ đã xảy ra 15 phút, nhưng trong quán vẫn phát ra tiếng động như bình ga bị xì hơi nên không một ai dám tiếp cận nơi này. Một số thanh niên phục vụ trong quán đầu tóc rũ rượi với ánh mắt khiếp đảm ngồi, đứng quanh khu vực quán. Khi được hỏi về nguyên nhân vụ nổ và thiệt hại, họ ngơ ngẩn không trả lời. Do đó vẫn chưa rõ vụ nổ có gây ra thiệt hại về người hay không. Mãi đến 30 phút sau vụ nổ, mới xuất hiện lực lượng phòng cháy chữa cháy mặc dù lực lượng này chỉ đóng cách hiện trường khoảng vài trăm mét.

Văn Hào
Hai vợ chồng và con trai bỏng nặng trong vụ nổ ga phố Tô Hiệu
Hai vợ chồng và con trai bỏng nặng trong vụ nổ ga phố Tô Hiệu

Vụ nổ tại quán bia hơi số nhà 303-305 phố Tô Hiệu đã làm 4 người bị thương phải khẩn cấp nhập viện, trong đó có 2 vợ chồng và 1 con trai 2 tuổi ở tiếp giáp với nhà bếp của quán bia bị bỏng nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN