Thông tin về Hà Nội cập nhật, đa dạng

Theo ông Nguyễn Minh Khánh, Phó Giác đốc Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội, trong 8 tháng đầu năm 2014, các đơn vị trực thuộc TTXVN đã phát gần 4.000 tin bài, ảnh, phóng sự, chuyên đề (vượt 16% so với kế hoạch cả năm 2014). Các thông tin về Thủ đô đã được các đơn vị thông tin của TTXVN cập nhật, đa dạng hóa phương thức thông tin, đổi mới hình thức thể hiện làm hấp dẫn người đọc.


Hướng tới kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, các đơn vị TTXVN tăng cường tuyên truyền về ý nghĩa sự kiện, nêu bật truyền thống đấu tranh cách mạng và những đóng góp của Đảng bộ, quân và dân Thủ đô. Công tác tuyên truyền được lồng ghép về các thành tựu kinh tế - xã hội, các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của Thành phố trong năm 2014.

Bên cạnh đó, các đơn vị TTXVN cũng tập trung vào các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm, chương trình nông thôn mới, xây dựng hạ tầng giao thông gắn với đảm bảo an toàn giao thông, giảm tai nạn và ùn tắc giao thông…

PV

loading...
loading...
Tin khác
 • Kiện toàn bộ máy để quản lý di tích hiệu quả

  Kiện toàn bộ máy để quản lý di tích hiệu quả

  10:48 ngày 12/09/2014

  Để bảo vệ và phát huy giá trị của các di tích, di sản văn hóa của dân tộc, Bộ VHTTDL đã ban hành công văn số 2946/BVHTTDL-DSVH gửi các cơ quan Nhà nước và UBND các tỉnh/thành phố trên cả nước yêu cầu kiện toàn bộ máy quản lý di tích.

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

 • Mốc son trong cuốn sách 'Xin chữ'

  Mốc son trong cuốn sách 'Xin chữ'

  Với cuốn sách "Xin chữ", bạn đọc sẽ thêm một lần hiểu hơn về nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đầy ắp vốn sống, đầy ắp từng trải qua chặng đường dài gần 50 năm từ khi rời ghế giảng đường đại học vào chiến trường Đông Nam Bộ ác liệt, rồi trở về và đảm nhiệm những cương vị lãnh đạo khác nhau.

 • Đến Phan Thiết

 • Về Yên Bái

 • Đồng làng

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản