Nhà hát Tuổi trẻ đến với chiến sĩ biên phòng

Từ ngày 18 - 23/7, thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nhà hát Tuổi trẻ đã thành lập đoàn nghệ thuật xung kích gồm hơn 20 nghệ sỹ, diễn viên: Quang Ánh, Nguyệt Hằng, Quân Anh, Ngọc Hậu, Ưng Anh Tuấn, Kiên Trung... đi biểu diễn phục vụ các bộ, chiến sĩ và nhân dân tại 5 đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, gồm: Đồn Lý Vạn, đồn Đàm Thủy, đồn Ngọc Côn, đồn Ngọc Chung và đồn Tà Lùng.

 

Đoàn nghệ thuật của Nhà hát Tuổi trẻ tại Đồn Biên phòng Đạm Thủy.


Chương trình nghệ thuật của đoàn được chọn lọc từ những tiết mục đặc sắc nhất của Nhà hát trong suốt thời gian qua, với những kịch mục phong phú, cũng như các tiết mục ca múa nhạc với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình tượng người chiến sĩ nơi tuyến đầu Tổ quốc...


Đoàn đã có những buổi biểu diễn, giao lưu phục vụ trực tiếp tại chốt biên giới cho từng tiểu đội, hòa mình cùng tình cảm đoàn kết quân dân thắm thiết, qua đó góp sức động viên tinh thần các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới.

 

Tin, ảnh: D.H

loading...
loading...
Tin khác
  • “Thắp lửa”chèo cho giới trẻ

    “Thắp lửa”chèo cho giới trẻ

    06:30 ngày 15/08/2014

    Say sưa ngắm nhìn các bạn trẻ hóa thân vào vai xã trưởng, mẹ Đốp, thị Màu... giảng viên chèo Trịnh Thị Thanh Huyền (khoa Kịch hát dân tộc, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh) gật đầu mãn nguyện với thành quả giảng dạy của mình.

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản