Xe công nông lật trên đường ngập khiến một nữ sinh bị thiệt mạng

Sáng 13/11, trên địa bàn xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc, một chiếc xe công nông có 4 người trên xe đã bị lật khi đang di chuyển qua đoạn đường ngập sâu khoảng hơn 1m, khiến một nữ sinh viên thiệt mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 13/11, ông Trần Quang Hùng ở làng An Xuân Tây, xã Quảng An dùng xe công nông chở 3 người, trong đó có em Trần Thị Ngọc H. (sinh năm 2001, sinh viên năm thứ 2, Khoa Du lịch, Đại học Huế) đi lên thành phố Huế. Khi đến đoạn đường nằm giữa cánh đồng nước mênh mông ở thôn Mỹ Xã, xã Quảng An, gặp dòng nước lũ chảy xiết và gió to khiến chiếc xe công nông bị lật xuống ruộng. Hậu quả là em Trần Thị Ngọc H. bị xe công nông đè lên, ba người còn lại trên xe bị bất tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Quảng An Lê Văn Hải cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân và sơ cứu cho những người bị thương. Đến khoảng 8 giờ cùng ngày, thi thể em Trần Thị Ngọc H. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Tình trạng sức khỏe của 3 người còn lại trên xe công nông đang dần ổn định.

Đỗ Trưởng (TTXVN)
Xảy ra 313 vụ tai nạn giao thông liên quan đến rượu, bia từ đầu năm đến nay
Xảy ra 313 vụ tai nạn giao thông liên quan đến rượu, bia từ đầu năm đến nay

“Đã uống rượu bia, không lái xe”, đây là chủ đề của Tọa đàm trực tuyến do báo điện tử Đại biểu nhân dân phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức ngày 12/11.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN