Chủ nhà hàng nhấc bổng Tổng thống Obama

Chủ nhà hàng pizza ở bang Florida (Mỹ) đã bất ngờ ôm Tổng thống Barack Obama và nhấc bổng tổng thống lên khỏi mặt đất để bày tỏ sự yêu mến.

 

Ông Obama bất ngờ khi được nhấc bổng khỏi mặt đất. Ảnh: Internet

 

Ông Obama đã dừng tại hiệu bánh này ngoài kế hoạch sau khi kết thúc chuyến đi vận động tranh cử kéo dài 2 ngày bằng xe buýt ở Florida.

 

Chủ nhà hàng Big Apple Pizza & Pasta nói trên, ông Scott Van Duzer, là một người theo phe Cộng hòa nhưng ông cho biết ông sẽ bầu cho Tổng thống Obama trong cuộc bầu cử tới.

 

Khi bước chân vào nhà hàng, Tổng thống Obama nói: “Scott, chuyện gì thế này? Để tôi nói anh nghe nhé, anh là chủ nhà hàng bánh pizza béo nhất mà tôi từng gặp đấy. Mọi người hãy nhìn anh ta này. Nếu tôi ăn pizza của anh liệu tôi có béo thế không nhỉ?”

 

Sau đó hai người cười phá lên, họ ôm nhau rồi hai chân ông Obama bỗng không chạm đất. Tổng thống Obama tỏ ra ngạc nhiên vì sức khỏe của ông Scott. Ông Scott nặng 118 kg và cho biết ông có thể nâng được 158 kg.

 

Van Duzer kể lại rằng ông được thông báo trước 40 phút rằng Tổng thống đang đến nhà hàng của mình. Ông đã lái xe như bay đến ngay nhà hàng. Ông cho biết ông bỏ phiếu cho người mà ông cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc. Năm 2008, ông Van Duzer cũng bầu cho ông Obama.

 

 

Thùy Dương

loading...
loading...

Xã hội

Văn hoá

Thể thao

Hồ sơ

Quân sự

KH - CN

Dân tộc - Miền núi

Video

Sức khỏe

Ảnh

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản