WTT (Hồng Kông) nhận Giải thưởng Trái phiếu có lãi suất cao nhất của The Asset

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 1 năm 2019 – WTT Investment Limited, công ty kinh doanh thông qua công ty con WTT HK Limited, được đồng sở hữu bởi các cổ đông MBK Partners và TPG Capital, đã được vinh danh tại Lễ trao Giải  thưởng The Asset Triple A Country Awards 2018 do Tạp chí tài chính nổi tiếng The Asset tổ chức, với Giải thưởng ” Trái phiếu có lãi suất cao nhất “của khu vực Hồng Kông cho lần phát hành trái phiếu đầu tiên trị giá 670 triệu USD vào tháng 11 năm 2017.

Bà Agnes Tan, Phó chủ tịch, phụ trách các công việc pháp lý, quản lý của WTT (ngoài cùng bên trái); Ông Vincent Ma, Giám đốc điều hành (CEO) của WTT (thứ hai từ trái sang) và bà Almira Chan, Giám đốc phụ trách tài chính của WTT (thứ ba từ phải sang) nhận Giải thưởng ” Trái phiếu có lãi suất cao nhất ” của Tạp chí, cùng với đại diện của các nhà điều phối chung toàn cầu là Citigroup, HSBC và Standard Chartered Bank.

Việc chào bán ra thị trường vốn quốc tế đầu tiên của WTT, nhận được phản ứng mạnh mẽ từ các nhà đầu tư ở châu Á, châu Âu và Mỹ, được hội đồng giám khảo đánh giá  là “Giao dịch có lãi suất cao của công ty tài trợ Hồng Kông đầu tiên kể từ năm 2013“. Trái phiếu này hiện được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore (“SGX-ST”).

Lần phát hành trái phiếu này đáng chú ý vì:

  • Đây là lần đầu tiên phát hành trái phiếu có lãi suất cao của một công ty viễn thông Hồng Kông trong hơn một thập kỷ qua
  • Đây là lần ra mắt thị trường đầu tiên của trái phiếu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của một công ty Hồng Kông
  • Đây là trái phiếu doanh nghiệp có lãi suất cao lớn nhất Hồng Kông trong hơn một thập kỷ qua

Đại diện của Citigroup, HSBC và Standard Chartered Bank, là các nhà điều phối chung toàn cầu vềgiao dịch, đã tham gia chia vui và ăn mừng với WTT tại lễ trao giải.

Tại Lễ vinh danh AAA thường niên của The Asset lần thứ 20,  các giải thưởng uy tín nhất của ngành đã được trao cho các đại diện tiêu biểu của ngành ngân hàng, tài chính, ngân quỹ và thị trường vốn, dựa trên các tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quan điểm nhận xét từ các nhà phát hành và nhà đầu tư được lựa chọn cẩn thận ở khu vực châu Á.

Thông tin về WTT HK Limited

Tiền thân là Wharf T & T Limited sau đó được mua lại bởi MBK Partners và TPG Capital vào năm 2016, WTT là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông cốđịnh tập trung vào doanh nghiệp duy nhất có cơ sở hạ tầng cốđịnh quan trọng ở Hồng Kông. WTT đã đầu tư hơn 7 tỷ dollar Hồng Kông vào mạng lưới để tạo ra mạng cáp quang đầu cuối hàng đầu tại Hồng Kông phủ sóng hơn 5.500 tòa nhà thương mại. Cùng với một công cụ dịch vụ nội bộ mạnh mẽ cung cấp một loạt các sản phẩm công nghệ thông tin toàn diện, WTT là đối tác đáng tin cậy của cơ sở đa dạng gồm hơn 57.000 khách hàng doanh nghiệp nhằm phục vụ các nhu cầu quan trọng của họ. Để biết thêm thông tin vềWTT, hãy truy cập www.wtthk.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản