Vetter sắp hoàn thành việc mở rộng cơ sở sản xuất tại Skokie (Mỹ)

SKOKIE, MỸ và RAVENSBURG, ĐỨC – Media OutReach – Ngày 17 tháng 4 năm 2019 –Vetter, công ty sản xuất và phát triển hợp đồng chuyên về dược phẩm đã thông báo sẽ hoàn thành việc mở rộng cơ sở sản xuất tại Mỹ, với cơ sở sản xuất lâm sàng đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Illinois ở ngoại ô Chicago.

Chú thích ảnh

Sự phát triển không ngừng của cơ sở sản xuất sẽ giúp đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hiện tại và ngày càng tăng trong tương lai, cũng như đáp ứng nhu cầu phức tạp của các phân tử thuốc mới hơn như peptide hoặc kháng thể, nhiều loại thuốc cần làm lạnh.

Văn phòng mới với 45 điểm làm việc, các phòng hội nghị và phòng lưu trữ. Để hỗ trợ sự gia tăng các dự án của khách hàng, Công ty Vetter sẽ tăng thêm một ca làm việc thứ hai vào Bộ phận kiểm tra trực quan trong những tháng tới. Bộ phận Giám sát chất lượng cũng được lên kế hoạch có thêm ca thứ hai.

Tiến sĩ Claus Feussner, Phó chủ tịch cấp cao của Bộ phận Dịch vụ phát triển của Vetter giải thích: “Sự đa dạng của các hoạt động này là một bằng chứng nữa cho cách tiếp cận mang tính chiến lược nhất quán của Vetter đi trước thị trường, bằng cách tập trung vào các nhu cầu dịch vụ quan trọng của khách hàng trong suốt hành trình phát triển thuốc, nhanh chóng, linh hoạt, có năng suất cao với giá trị và chất lượng cao”.

Bên trong trang trại tủ đông lạnh mới tại cơ sở dịch vụ phát triển tại Mỹ của Vetter. Nguồn ảnh: Vetter Pharma International GmbH.

Kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đầy đủ vào cuối năm 2011, cơ sở phát triển giai đoạn đầu tại Mỹ của Vetter đã mở rộng để giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Gần đây nhất là năm 2016, cơ sở này đã mở rộng dung lượng lưu trữ thêm 150% lên 3.700 feet vuông (tương đương 344 mét vuông). Với những bổ sung mới, phần lớn diện tích dự kiến được hoàn thành vào tháng 4/2019, cơ sở sẽ tăng thêm dung lượng lưu trữ thêm 3.100
feet vuông. Kho lưu trữ mới bao gồm một trang trại tủ đông lạnh 2.500
feet vuông cũng như một thiết bị tủ lạnh lớn 600 feet vuông. Tổng cộng, có khoảng 6.800 feet vuông không gian lưu trữ sẽ được bổ sung.

Một phần trong lần mở rộng thứ hai hiện đang trong giai đoạn lập kế hoạch cuối cùng, sẽ có thêm 1.500 feet vuông không gian nhiệt độ phòng và không gian tủ đông lạnh.

Tiến sĩ Susanne Lemaine, Phó chủ tịch Bộ phận Dịch vụ phát triển của Vetter Chicago cho biết: “Khi hoàn thành, cơ sở sẽ có hơn gấp đôi không gian lưu trữ mà chúng tôi hiện có. Sự mở rộng không gian lưu trữ tủ đông lạnh và tủ lạnh này thể hiện sự phát triển của cơ sở kinh doanh của chúng tôi tại Chicago”.

Thông tin về Vetter

Có trụ sở tại Ravensburg (Đức), Vetter là một tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng (contract development and manufacturing organization – CDMO) hàng đầu thế giới, với các cơ sở sản xuất ở Đức và Mỹ . Với 4.500 nhân viên trên toàn thế giới, Vetter có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ khách hàng công nghệ sinh học và dược phẩm cả lớn lẫn nhỏ.

Các dịch vụ của Vetter bao gồm từ hỗ trợ phát triển giai đoạn đầu, bao gồm sản xuất lâm sàng, đến cung cấp thương mại và nhiều giải pháp đóng gói cho lọ, ống tiêm và hộp lớn. Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Vetter đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các thiết bị góp phần tăng sự an toàn cho bệnh nhân, tạo ra sự thuận tiện và tăng cường tuân thủ.

Vetter cũng rất coi trọng thực hiện công tác trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) bao gồm bảo vệ môi trường và bền vững.

Có thể tìm hiểu thêm về Vetter tại www.vetter-pharma.com.

Media OutReach Corporate News

Hội nghị Công nghệ sinh học BIO châu Á lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Đài Loan
Hội nghị Công nghệ sinh học BIO châu Á lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Đài Loan

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN- Media OutReach – Ngày 10 tháng 4 năm 2019 – Tổ chức đổi mới công nghệ sinh học toàn cầu (Biotechnology Innovation Organization- BIO) cùng với Tổ chức công nghiệp sinh học Đài Loan (BIO Đài Loan) đã thông báo sẽ tổ chức Hội nghị công nghệ sinh học toàn cầu châu Á (BIO châu Á – Đài Loan 2019) tại Đài Bắc từ ngày 24 đến ngày 28/7/2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN