Ứng dụng mới Việt Nam News Daily: giới thiệu Việt Nam với bè bạn và đưa thế giới đến gần Việt Nam hơn

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 31 tháng 7 năm 2020- Trong khi các nước trên thế giới đang phải vật lộn với đại dịch COVID-19, Việt Nam tự tin xử lý các trường hợp lây nhiễm mới, kiểm soát tốt tình hình và là một trong số ít quốc gia ghi nhận sự tăng trưởng kịm tế tích cực trong nửa đầu năm 2020.

Cho đến nay, Việt Nam vẫn được đánh giá là một trong những nước an toàn nhất trên thế giới và là điểm đến yêu thích của các nhà đầu tư, khách du lịch, với 8 Di sản thế giới, 13 Di sản văn hóa phi vật thể và 3 Công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận.

Việt Nam News, nhật báo quốc gia bằng tiếng Anh duy nhất của Việt Nam, luôn cam kết mang tới cho bạn đọc những thông tin, hình ảnh chuẩn xác và cập nhật nhất về đất nước Việt Nam xinh đẹp, an toàn.

Trong suốt gần 30 năm hoạt động, Việt Nam News luôn là một trong những tờ báo có uy tín nhất ở Việt Nam, cung cấp những thông tin một cách toàn diện, chính xác, được cập nhật và đáng tin cậy nhất về Việt Nam và thế giới.

Để mang báo Việt Nam News đến gần hơn với bạn đọc, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn, phức tạp do ảnh hưởng tai hại của đại dịch COVID-19, Việt Nam News xin trân trọng giới thiệu sản phẩm mới nhất: ứng dụng Vietnam News Daily. Tất cả các số báo in của Việt Nam News được xuất bản ở định dạng PDF trong ứng dụng, bao gồm Việt Nam News Daily (báo ra hàng ngày) và Sunday Việt Nam News (báo ra ngày chủ nhật).

Bạn đọc có thể tải ứng dụng tại liên kết dưới đây: Apple’s App Store: https://apps.apple.com/us/app/epaper-vietnam-news/id1511690781?l=it&ls=1Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paperlit.android.vietnamnews2

Hãy liên hệ với

Việt Nam News

Trụ sở chính tại Hà Nội

79 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: newsdesk@vnsmail.com

Phòng Quảng cáo

Tel: (84-24) 3933 2326

Email: advertising.hn@vnsmail.com

Hotline: (84)912154616

Phòng Phát hành

Tel: (84-24) 3933 2325

Email: distribution.hn@vnsmail.com

Lưu ý: Trong tháng 8 và tháng 9/2020, bạn đọc có thể truy cập miễn phí các số báo Việt Nam News trên ứng dụng Vietnam News Daily.

Thông tin về Việt Nam News

Là tờ báo quốc gia thuộc Thông tấn xã Việt Nam ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991, đến nay, Việt Nam News đã phát triển thành tờ báo mang tầm khu vực và hiện là thành viên của Mạng lưới tin tức châu Á (Asia News Network) có uy tín, với 21 thành viên. Có thể nói Việt Nam News là tờ báo tiếng Anh có nhiều ảnh hưởng nhất ở Việt Nam.

Hiện tại, Việt Nam News là tờ nhật báo 28 trang và số đặc biệt ra vào ngày Chủ nhật, thu hút số lượng lớn bạn đọc nước ngoài, từ các chính trị gia, các nhà kinh tế, các nhà đầu tư, khách du lịch, người Việt Nam ở nước ngoài và những người quan tâm đến văn hóa, nghệ thuật và đời sống xã hội ở Việt Nam và các nước trong khu vực.

Báo Việt Nam News cung cấp đầy đủ những tin tức trong và ngoài nước được cập nhật nhất, bao gồm tất cả các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao… Bên cạnh đó, tờ báo còn có những bài phân tích, bình luận sắc sảo, các bài viết về môi trường, khoa học – công nghệ, đời sống thường ngày, thời trang và các vấn đề xã hội chính yếu. Báo Việt Nam News Sunday (ra ngày chủ nhật) phản ánh các chủ đề, nội dung đa dạng về văn hóa, xã hội, nghệ thuật cũng như những điểm du lịch hấp dẫn.

Trang web chính thức của Việt Nam News tại https://vietnamnews.vn liên tục được cập nhật, luôn thu hút một số lượng lớn bạn đọc quan tâm đến các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, khoa học, giáo dục, nghệ thuật và xã hội trong nước và quốc tế.

Trang web http://bizhub.vn cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về các công ty, tập đoàn kinh tế trong nước và khu vực, các hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), luật kinh tế, những sản phẩm mới và cả các bình luận, phân tích sâu sắc của các chuyên gia. Trang web này cũng tạo điều kiện để người dùng có thể trao đổi các ý tưởng và tìm kiếm các mối quan hệ với đối tác, khách hàng tiềm năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trang http://ovietnam.vn/ mong muốn cung cấp cho bạn đọc những thông tin, tiến bộ mới nhất trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thời trang, du lịch và giải trí ở Việt Nam.

Các kênh truyền thông khác của Việt Nam News, như Facebook, Youtube, Instagram, Twitter đang nhanh chóng tiếp cận với thế hệ bạn đọc mới, với những thông tin thú vị về ẩm thực, đời sống hàng ngày… tại mọi miền trên đất nước Việt Nam. Tất cả đều có thể truy cập thông qua ứng dụng mới của Việt Nam News.

Với Việt Nam News và tất cả các kênh có liên quan, một thế giới thông tin luôn nằm trong tầm tay bạn.

Media OutReach Corporate News
Những bức ảnh mang biểu tượng thời đại của Thông tấn xã Việt Nam
Những bức ảnh mang biểu tượng thời đại của Thông tấn xã Việt Nam

Trong các cuộc kháng chiến thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam đã có mặt ở mọi lúc, mọi nơi, ghi lại bằng hình ảnh những khoảnh khắc tiêu biểu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN