Trend Micro giới thiệu bộ thiết bị an ninh mới giúp bảo vệ người sử dụng dịch vụ viễn thông

HỒNG KÔNG , TRUNG QUỐC – Media OutReach – Tại Mobile World Congress (MWC) diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 25/2 đến 28/2/2019, Trend Micro (có mã cổ phiếu giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704) đã giới thiệu bộ thiết bị an ninh hoàn chỉnh (có tên là Trend Micro Consumer Connect). Bộ thiết bị an ninh được thiết kế dành cho các công ty viễn thông để triển khai nhằm bảo vệ những người khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Chú thích ảnh

Bộ thiết bị này bảo vệ cuộc sống số của các người s ử dụng dịch vụ viễn thông trước những đe dọa cụ thể và đe dọa tiềm ẩn bằng cách trang bị thêm một lớp an ninh ảo xung quanh thiết bị di động. Thiết bị này dễ dàng tích hợp và triển khai khá đơn giản, tăng thêm lợi thếcạnh tranh cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Với mạng 5 G sắp được triển khai, đem lại kỷ nguyên mới cho việc các ứng dụng Internet vạn vật (IoT), các công ty cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ có dịp tăng thêm giá trị thông qua việc áp dụng phương tiện mới để bảo vệ an ninh cho khách hàng. Nghiên cứu của Trend Micro dự báo, một cuộc chiến tranh “sâu máy tính” sẽ xảy ngay trong năm nay, khi các hacker ganh đua với nhau tấn công các thiết bị, trong đó có các routers.

Ông Akihiko Omikawa, Phó chủ tịch điều hành phụ trách an ninh IoT của Trend Micro cho biết: “Doanh thu từ việc bán các thiết bị thông minh trong nhà dự kiến sẽ đạt 1,3 tỷ USD vào năm 2022 (theo IDC News Release, All Categories of Smart Home Devices Forecast to Deliver Double-Digit Growth Through 2022, 1 October 2018), nhưng những kẻ xấu trên mạng vẫn luôn lợi dụng những khiếm khuyết trong thiết kế, lỗ hổng an ninh để tấn công, gây thiệt hại đáng kể cho chủ nhân của các ngôi nhà thông minh cùng các thiết bị thông minh này. Bộ thiết bị mới của chúng tôi sẽ cho phép các công ty viễn thông giúp khách hàng của họ khóa nhà chống lại các kẻ đột nhập”.

Bộ thiết bị Trend Micro Consumer Connect được phối hợp với sự bảo vệ đầu cuối, an ninh mạng và các khả năng đảm bảo an toàn dữ liệu sẽ tận dụng Smart Protection Network đối phó với các đe dọa mang tính toàn cầu. Một ứng dụng của điện thoại thông minh cho phép theo dõi và kiểm tra ở những nơi mà người dùng thấy cần thiết nhất, cho phép họ kiểm tra những thiết bị nào được bảo vệ. Bộ thiết bị này có thể bảo vệ chống lại ransomware, các phần mềm trojans ăn cắp thông tin… giúp bảo vệ các thiết bị gia dụng thông minh, kể cả máy tính và điện thoại di động.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có mã cổ phiếu giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704TSE: 4704) đi đầu trong các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thếgiới an toàn trong các trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cung cấp cho người dùng, doanh nghiệp và chính phủ hệ thống bảo mật có nhiều lớp cho các trung tâm dữ liệu, khối lượng công việc đám mây, mạng và điểm cuối.

Tất cả các sản phẩm của Trend Micro được phối hợp để tạo ra các chia sẻ liền mạch thông tin cảnh báo, chống lại các mối đe dọa với khả năng hiển thị và điều tra tập trung hơn, nhờ đó có thể bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại 50 quốc gia và các phương tiện nghiên cứu an ninh mạng toàn cầu tiên tiến nhất, Trend Micro giúp các tổ chức bảo vệ kết nối của họ an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website  www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản