Syniti công bố phần mềm di chuyển dữ liệu nâng cao SAP

LAS VEGAS, BANG NEVADA, MỸ – Media OutReach – Tại Hội nghị người dùng kỹ thuật hàng năm của SAP, SAP TechEd Las Vegas, Syniti – doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu toàn cầu vừa công bố phiên bản đám mây mới của Di chuyển dữ liệu nâng cao SAP (SAP Advanced Data Migration) của Syniti.

Phần mềm đám mây mới nhúng việc học máy và tự động hóa quy trình để tăng tốc các sáng kiến chuyển đổi dữ liệu thông qua quy trình 8 bước của Syniti, phối hợp và thực hiện di chuyển dữ liệu theo kịp các chính sách và quy tắc kinh doanh. Sản phẩm cũng tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nắm bắt kiến thức và chủ động hướng dẫn người dùng trong suốt hành trình chuyển đổi, đảm bảo thời gian đánh giá nhanh hơn.

Ông Kevin Campbell, Giám đốc điều hành (CEO) của Syniti cho biết: “Cùng với thông báo hôm nay, các doanh nghiệp sử dụng giải pháp SAP có sự lựa chọn và linh hoạt thực hiện di chuyển dữ liệu của họ trên đám mây hoặc cơ sở dữ liệu truyền thống, đẩy nhanh việc chuyển đổi kinh doanh kỹ thuật số của họ với tốc độ, hiệu quả và giá đăng ký như mong muốn. Chúng tôi rất vui lòng tiếp tục phục vụ như một tiêu chuẩn thực tế cho việc di chuyển SAP S/4HANA® trên toàn thế giới”.

Ông Rex Ahlstrom, Giám đốc Chiến lược và Công nghệ của Syniti phát biểu: “Phiên bản đám mây của Di chuyển dữ liệu nâng cao SAP của Syniti là sản phẩm đồng sáng tạo trong Syniti và với cộng đồng khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới. Qua đó, việc học hỏi và chia sẻ hiểu biết với các cố vấn khách hàng đáng tin cậy của chúng tôi”.

Ông Steve Mills, cựu thành viên điều hành của IBM và thành viên Hội đồng quản trị Syniti chia sẻ: “Là chuyên gia dày dạn trong ngành công nghiệp phần mềm, tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự đổi mới liên tục và các công nghệ tiên tiến như biểu đồ tri thức và xử lý ngôn ngữ tự nhiên được Syniti sử dụng để giải quyết các nhu cầu kinh doanh cơ bản”.

SAP cũng bán lại các sản phẩm của Syniti khác, bao gồm ứng dụng Di chuyển dữ liệu nâng cao SAP của Syniti và ứng dụng Trình tăng tốc quản lý thông tin SAP (SAP Information Steward Accelerator) của Syniti.

Thông tin về Syniti

Syniti (tên cũ là BackOfficeAssociates) được thành lập để giải quyết thách thức kinh doanh dữ liệu phức tạp, mang lại sức mạnh tổng hợp giữa dữ liệu và kinh doanh, tự tin trong việc cung cấp và tiến bộ cùng hành trình chuyển đổi kinh doanh của khách hàng. Thông qua sự kết hợp giữa chuyên môn dữ liệu, dịch vụ và phần mềm thông minh, phát triển trí tuệ nhân tạo và học máy, Syniti giúp khách hàng quản lý hành trình dữ liệu của họ từ chuyển đổi dữ liệu sang dữ liệu chất lượng, lưu trữ và sao chép dữ liệu, quản lý dữ liệu chính, phân tích, quản trị thông tin và dữ liệu chiến lược.

Có trụ sở tại Boston, bang Massachussetts (Mỹ), Syniti hoạt động tại 25 quốc gia trên thế giới. Công ty và các chi nhánh của Công ty trên khắp thế giới sẽ hoạt động theo phương thức BackOffice Associates, kinh doanh dưới tên mới là Syniti.

www.syniti.com

@syniti

@synitidata

SAP, SAP HANA và các sản phẩm và dịch vụ khác của SAP được đề cập ở đây cũng như logo tương ứng của họ là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SAP SE (hoặc một công ty liên kết của SAP) ở Đức và các quốc gia khác. Tất cả các tên sản phẩm và dịch vụ khác được đề cập là thương hiệu của các công ty tương ứng. Hãy truy cập https://www.sap.com/copyright để biết thêm thông tin và thông báo nhãn hiệu.

Media OutReach Corporate News
Ứng dụng điện toán đám mây giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lực
Ứng dụng điện toán đám mây giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Ngày 28/6, tại thành phố Hải Dương, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với hãng Dell Technologies (Mỹ) tổ chức hội thảo “Điện toán đám mây – Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN