Sử dụng công nghệ sáng tạo Uni-Core, KEF tạo ra loa siêu trầm, hiệu suất mạnh với kích thước nhỏ

MAIDSTONE, KENT, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – KEF – doanh nghiệp sản xuất loa nổi tiếng của Anh đã tạo ra một thiết kế loa siêu trầm và hoàn toàn mới với công nghệ Uni-Core sáng tạo. Công nghệ Uni-Core đang chờ cấp bằng sáng chế đem đến loại loa mới siêu trầm có kích thước siêu nhỏ gọn và hiệu suất mạnh mẽ, tạo ra giấc mơ của những người yêu âm thanh về một chiếc loa siêu trầm hoặc loa mạnh mẽ, nhưng kín đáo.

Công nghệ Uni-Core mới, được phát triển bởi KEF, xác định lại cuộc chiến giữa kích thước và hiệu suất trong một chiến thắng chưa từng có về chất lượng âm thanh. Công nghệ này cho phép hiệu suất cao, trong khi giảm đáng kể âm lượng loa siêu trầm hoặc thùng loa. Sự phát triển của công nghệ mới đã đáp ứng mong muốn không ngừng của KEF là tạo ra một thiết kế vượt thời gian với khả năng phát minh âm thanh có tư duy tiến bộ.

Với việc bày tỏ tham vọng tạo ra một thiết bị âm thanh có tính thẩm mỹ cao để bổ sung cho phòng khách, KEF không chỉ duy trì, mà còn vượt trội trong việc cung cấp âm trầm chính xác và sâu lắng. Với mục tiêu thẩm mỹ mong muốn và hiệu suất vượt trội, thách thức đầu tiên là làm thế nào để lắp hai trình điều khiển vào một hộp hình khối nhỏ gọn.

Tiến sĩ Jack Oclee-Brown, Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của KEF cho biết: “Để mang lại âm trầm sâu và to từ một sản phẩm nhỏ gọn là một thách thức lớn về kỹ thuật. Uni-core là một công nghệ đột phá của KEF, vì nó cho phép chúng tôi đóng gói hai trình điều khiển vào một không gian chặt chẽ hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng”.

Với cấu trúc liên kết Uni-Core mới, các trình điều khiển – triệt tiêu lực kép cung cấp hiệu suất âm trầm từ không gian nhỏ hơn nhờ các cuộn dây âm thanh chồng chéo, được bố trí đồng tâm. Hơn nữa, Uni-Core cho phép một động cơ duy nhất cung cấp năng lượng cho cả hai hình nón. Các cuộn dây có kích thước khác nhau trên mỗi hình nón, có nghĩa là khi các hình nón di chuyển về phía sau, các cuộn dây có thể chiếm cùng một không gian bên trong hộp. Nhìn chung, điều đó có nghĩa là hộp vật lý có thể rất nhỏ gọn và giảm khối lượng đáng kể so với việc sử dụng công nghệ trình điều khiển thông thường.

Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế này mang đến thiết kế đầy khát vọng và âm thanh xuất sắc.

Để khám phá thêm về KEF, hãy truy cập: https://kef.world/zez

#KEF #KEFListenandbelieve #KEFTech #KEFUniCore

Thông tin về KEF

KEF do ông Raymond Cooke OBE (1925–1995) thành lập vào năm 1961. Có trụ sở chính, trong những năm đầu tiên, tại Nissen Hut trong khuôn viên của Kent Engineering & Foundry ở Vương quốc Anh, sau hơn nửa thế kỷ ở lĩnh vực âm thanh tiên tiến, KEF luôn cam kết mang lại âm thanh xuất sắc. Từ công nghệ Uni-Q đột phá đến LS50 Wireless, sự tinh tế của KEF cho sự khác thường – và đôi khi gây tranh cãi – cân bằng nỗi ám ảnh về thiết kế hài hòa với kỹ thuật sáng tạo nhất.

www.kef.com

Media OutReach Corporate News
Samsung Electronics giới thiệu các mẫu máy tính xách tay mới
Samsung Electronics giới thiệu các mẫu máy tính xách tay mới

Công ty Samsung Electronics Co. ngày 18/12 đã giới thiệu các mẫu mới của dòng máy tính xách tay Galaxy Book trong nỗ lực thúc đẩy doanh số bán máy tính cá nhân (PC) trước xu hướng làm việc tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN