Shopmatic đặt mục tiêu huy động được 30 triệu dollar Singapore ở vòng Series B

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty khởi nghiệp (startup) Shopmatic vừa thông báo trong quý 2/2019 đã đạt được nhiều kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng. Cụ thể, trong quý 2/2019, doanh thu của Shopmatic tăng tới 174% so với quý 1/2019; số lượng giao dịch cũng tăng tới 160% và Shopmatic hiện đã có hơn 120.000 khách hàng. Nhờ vào các con số tăng trưởng chóng mặt trên, Shopmatic cũng đặt mục tiêu sẽ huy động được khoản đầu tư trị giá 30 triệu dollar Singapore trong Vòng Series B.

Chú thích ảnh

Ông Anurag Avula, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Shopmatic, cho biết “Đây là một cột mốc quan trọng đối với Shopmatic đối với tầm nhìn của mình về việc loại bỏ các rào cản mà các doanh nhân, cá nhân tài năng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với các cơ hội do lĩnh vực thương mại điện tử mang lại. Chúng tôi đang tìm cách huy động thêm 30 triệu dollar Singapore để đầu tư mạo hiểm vào các thị trường mới hơn, trong khi củng cố chỗ đứng của mình trên các thị trường mà chúng tôi hiện đang có mặt “.

Sau khi sáp nhập với Octopus, nhà cung cấp giải pháp quản lý bán lẻ và các máy chấp nhận thanh toán thẻ (Point of Sale – POS), Shopmatic hiện cung cấp sự tiếp cận đa kênh cho khách hàng của mình để phát triển cả doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến. Được biết, gần đây, Shopmatic đã huy động được 10,1 triệu dollar Singapore trong Vòng Series A.

Thông tin về Shopmatic

Được thành lập vào tháng 12 năm 2014, Shopmatic đã thúc đẩy các chiến lược thay đổi trò chơi trong không gian thương mại điện tử và đã tự thiết kế để tập trung vào việc giúp khách hàng của mình thành công. Với việc sáp nhập gần đây với Octopus, Shopmatic đang thúc đẩy một cuộc chơi đa kênh dành cho các doanh nhân và doanh nghiệp ở các thị trường mới nổi.

Có trụ sở tại Singapore, Shopmatic hiện đang hoạt động tại Ấn Độ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Philippines và Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Dự kiến, ngay trong năm nay, Công ty có ý định mở rộng địa bàn hoạt động sang các quốc gia còn lại của Đông Nam Á.

Kể từ khi thành lập đến nay, Shopmatic đã huy động được tổng cộng 20 triệu dollar Singapore. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.goshopmatic.com hoặc liên hệ với media@goshopmatic.com

Media OutReach Corporate News
Doanh thu của Best Mart 360 đạt gần 1,3 tỷ dollar Hồng Kông, tăng 19,8% trong năm tài chính 2018/2019
Doanh thu của Best Mart 360 đạt gần 1,3 tỷ dollar Hồng Kông, tăng 19,8% trong năm tài chính 2018/2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media Outreach – Ngày 27 tháng 6 năm 2019 – Best Mart 360 Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 2360.HK), tập đoàn bán lẻ thực phẩm ăn nhẹ lớn thứ hai tại Hồng Kông đã công bố kết quả kinh doanh cho năm tài chính 2018/2019 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019).

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN