Sản phẩm thịt gà được nuôi bằng thảo mộc của Sun Group (Thailand) được tặng giải thưởng tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Tổ chức Enterprise Asia đã công bố những người chiến thắng tại Giải thưởng Sáng tạo quốc tế 2019 tại Singapore. Có tổng cộng 35 sản phẩm, dịch vụ và tổ chức được nhận giải thưởng trong số hơn 160 đề cử lọt vào vòng xét tuyển.

Ông Dato ‘William Ng, Chủ tịch của Enterprise Asia cho biết: “Không chỉ là những đổi mới “thông thường”. Khi chúng tôi bắt đầu xác định người thắng giải tại Giải thưởng Sáng tạo quốc tế, mục tiêu của chúng tôi là đưa ra một loạt các sáng kiến có thể thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn ở các quốc gia và lĩnh vực hoạt động tương ứng của họ, vì chúng tôi liên tục tự xác định lại, các giải thưởng nhằm thúc đẩy sự liên tục trong đổi mới”.

Trong số những công ty giành giải, đáng chú ý có Công ty AIA Bhd của Malaysia, HIWIN Technologies Corp của Đài Loan, Công ty Olam International Ltd. của Singapore, Unilever của Philippines, PT MRT Jakarta của Indonesia, và Cơ quan Giao thông và Đường bộ của Các Tiểu vương quốc Ả tập Thống nhất và Tập đoàn Tân Hoàng Minh của Việt Nam.

Được tổ chức hàng năm bởi Enterprise Asia, Giải thưởng Sáng tạo quốc tế là một trong những giải thưởng toàn cầu được mong đợi nhất về đổi mới và nhằm mục đích nhận ra những đổi mới tốt nhất trong các danh mục Sản phẩm, Dịch vụ & Giải pháp và Tổ chức & Văn hóa.

Hội đồng giám khảo năm nay bao gồm ông Martin Daffner, người sáng lập Innobrix; Giáo sư Nadia Thalmann của Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore); Giáo sư Natcha Thawesaengskulthai của Đại học Chulalongkorn (Thái Lan); ông Makoto Shibata của FINOLAB, Trung tâm FinTech của Tokyo và bà Anna Simpson của Flux Compass.

Thông tin về sản phẩm thịt gà được nuôi bằng thảo mộc, không chứa kháng sinh của Sun Group (Thailand) Co., Ltd.

Sun Group (Thailand) Co., Ltd. là công ty tiên phong đẳng cấp thế giới về sản phẩm sản phẩm thịt gà được nuôi bằng thảo mộc, không chứa kháng sinh. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, Sun Group (Thái Lan) Co., Ltd. và 16 công ty liên kết đang hoạt động trong toàn bộ chuỗi cung ứng sản xuất gia cầm tại Thái Lan, với doanh thu 600 triệu USD và 180.000 tấn gà được sản xuất mỗi năm.

Một điều đáng chú ý là, kể từ năm 2015, 100% gà của Sun Group (Thailand) được nuôi bằng thức ăn thảo mộc và không chứa kháng sinh. Công ty đã đầu tư đáng kể vào nghiên cứu cách sử dụng thảo mộc cho động vật, chương trình tăng trưởng chậm, thiết bị nông nghiệp, chương trình quản lý giống như tự nhiên, cải tiến mới, cho phép Sun Group cung cấp thịt gà mềm hơn, ngon hơn và có chất lượng thịt tốt hơn, với giá cả cạnh tranh.

Thông tin về Enterprise Asia

Enterprise Asia phấn đấu tạo ra một châu Á giàu tinh thần kinh doanh như một động lực hướng tới sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững và tiến bộ được củng cố bởi các trụ cột mạnh mẽ của nó: Dân chủ hóa Doanh nghiệp, Thể chế hóa Bền vững và Đổi mới Sáng tạo.

Thông tin về Giải thưởng Sáng tạo quốc tế

Giải thưởng Sáng tạo quốc tế là một chương trình công nhận hàng năm trong khu vực, công nhận những đổi mới nổi bật và trong quá trình này, khuyến khích các tổ chức tiếp tục đầu tư vào đổi mới.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Sáng tạo quốc tế 2019, hãy truy cập www.innovationaward.org.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • ESR được nhận chứng nhận  vàng WELL tại châu Á – Thái Bình Dương, chứng nhận vàng LEED tại Hàn Quốc

    ESR được nhận chứng nhận vàng WELL tại châu Á – Thái Bình Dương, chứng nhận vàng LEED tại Hàn Quốc

    23:55 ngày 28/01/2020

    SEOUL, HÀN QUỐC/ HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media Outreach – ESR Cayman Limited (Mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 1821), nền tảng logistics hàng đầu châu Á, là chủ sở hữu kho logistics lớn nhất (xét theo tổng diện tích của sàn xây dựng) và là công ty logistics phát triển lớn nhất ở Khu vực thủ đô Seoul, đã được nhận Chứng nhận Vàng WELL đầu tiên của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, dành cho Công viên logistics Bucheon ở Hàn Quốc.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản