RESALPHA hợp tác với SeedIn thực hiện chiến dịch tri ân cộng đồng ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 10 năm 2019 – Dòng tiền là nhịp đập quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của sự tăng trưởng. Bạn có thể có những ý tưởng tốt nhất, được thực hiện một cách hoàn hảo, nhưng khi huyết mạch của vốn lưu động cạn kiệt thì bạn sẽ phải hứng chịu những hậu quả rất tai hại.

Cửa hàng Killiney Exchange, nơi RESALPHA và SeedIn thực hiện việc phát các suất Nasi Lemak miễn phí cho cộng đồng

Thách thức này không phải là sự phóng đại. Nghiên cứu cho thấy, việc thanh toán chậm và hóa đơn quá hạn đang là nguyên nhân kìm hãm năng suất lớn nhất đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ ở Singapore. Khoảng 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ có khách hàng không thanh toán đúng hạn và kết quả là gần 40% doanh nghiệp vừa và nhỏ này gặp phải vấn đề về dòng tiền.

Có những ý tưởng sáng tạo và kế hoạch mở rộng kinh doanh hợp lý  tại thời điểm hiện tại, nhưng RESALPHA Pte Ltd cũng phải đối mặt với những thách thức về dòng tiền. Nhìn thấy tiềm năng to lớn để mở rộng sang thị trường Campuchia và đang tìm cách số hóa hệ thống đặt phòng và tiếp thị của họ tại Singapore, RESALPHA cần tìm kiếm nguồn tài trợ để có thể tận dụng những cơ hội này.

Khi được biết SeedIn là công ty đã hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều năm qua thông qua dịch vụ tài chính thay thế, RESALPHA đã liên hệ với SeedIn. Tiếp theo đó, sau khi trải qua quá trình đánh giá rủi ro tín dụng rất nghiêm túc và nghiêm ngặt, RESALPHA đã hoạt động thành công trên nền tảng của Seedin. Chiến dịch gây quỹ cộng đồng tiếp theo được đăng ký 100% là dấu hiệu rõ ràng rằng, RESALPHA được cộng đồng của SeedIn, cộng đồng các nhà đầu tư có trụ sở tại Singapore, hỗ trợ đầy đủ.

Là đơn vị thụ hưởng chiến dịch gây quỹ cộng đồng của SeedIn, RESALPHA thực sự biết ơn sự hỗ trợ mà họ đã nhận được và mong muốn được đền đáp cho cộng đồng. Cách tốt nhất để làm điều đó chính là việc trả lại một sản phẩm cho cộng đồng: sản phẩm Nasi Lemak. Do đó, RESALPHA đã phát động chiến dịch “Doanh nghiệp vừa và nhỏ tri ân cộng đồng”, bằng cách tặng lại miễn phí 100 suất Nasi Lemak (Nasi Lemak là món cơm nấu nước cốt dừa và dùng kèm với cá hoặc cánh gà chiên giòn) tại Killiney Exchange (cửa hàng nhượng quyền của RESALPHA) tại Trung tâm OCBC ở phố Chulia theo phương thức “ai đến trước, được phục vụ trước”. Đã có nhiều phản hồi tích cực với chiến dịch này, đến nỗi RESALPHA đã phải đưa ra 150 suất Nasi Lemak thay vì 100 suất như dự kiến ban đầu.

Đề cập đến chiến dịch “Doanh nghiệp vừa và nhỏ tri ân cộng đồng” này, ông Calvin Thng, Giám đốc điều hành của RESALPHA cho biết: “Suy nghĩ đằng sau hành động của công ty thực sự rất đơn giản – chúng tôi thật nhỏ bé trước sự chấp thuận và ủng hộ to lớn của cộng đồng. Thực sự là trải nghiệm đầu tiên của chúng tôi với khái niệm gây quỹ cộng đồng. Việc nhận được hỗ trợ tài trợ từ cộng đồng người Singapore thật tuyệt vời và chúng tôi thực sự biết ơn. Chắc chắn chúng tôi sẽ xem xét gây quỹ thông qua nền tảng của SeedIn trong tương lai, nếu cần”.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ của SeedIn có nhiều hình thức giao dịch và giảm giá do SeedIn quản lý và hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với sự hỗ trợ mà họ nhận được, RESALPHA cũng đã phát hành các voucher “mua một tặng một” cho ứng dụng của SeedIn.

Với tính chất phi ngân hàng của phương thức gây quỹ cộng đồng và cách thức thu hút sự hỗ trợ của xã hội để cung cấp tài chính cho các công ty nói chung, SeedIn sẵn sàng cung cấp nhiều lựa chọn và cơ hội thú vị hơn trong cộng đồng kinh doanh và nói chung, mang đến một thời đại mới cho Singapore với “Tinh thần Kampung”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://sg.seedin.tech/

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Azbil Corporation giới thiệu  nhiều công nghệ mới tại Triển lãm ITAP 2019 ở Singapore

    Azbil Corporation giới thiệu nhiều công nghệ mới tại Triển lãm ITAP 2019 ở Singapore

    23:35 ngày 21/10/2019

    TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Azbil Corporation (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là 6845) vừa thông báo sẽ tham gia với tư cách là doanh nghiệp triển lãm trong năm thứ hai liên tiếp trong Triển lãm Chuyển đổi công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Industrial Transformation ASIA PACIFIC – ITAP) sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 22 đến 24 tháng 10 tới. Với chủ đề “Driving Smart Manufacturing forward through ‘Human-centered automation’ -Azbil x Smart IoT -” (tạm dịch: “Thúc đẩy sản xuất thông minh thông qua quá trình ‘Tự động hóa lấy con người làm trung tâm’-Azbil x Smart IoT -“, gian hàng Azbil sẽ giới thiệu quy trình sản xuất thông minh mới nhất, quản lý năng lượng và các công nghệ liên quan của Nhật Bản.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản