PouchNATION thành công trong việc huy động vốn của Traveloka và SPH Ventures

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc số hóa các sự kiện và địa điểm có sự tham gia của số lượng người đông đảo thông qua việc sử dụng công nghệ NFC, PouchNATION (pouchnation.com) đã trải qua vòng đầu tư Series B khi huy động được vốn đầu tư từ Traveloka và Quỹ đầu tư mạo hiểm SPH Ventures.

Sự phát triển và mở rộng của PouchNATION đã đi kèm với sự thành công của dây đeo cổ tay (wristbands) không tiền mặt được sử dụng trong một số sự kiện lớn nhất ở châu Á: Zoukout, BeerFestAsia (Singapore), Good Vibes (Malaysia), Sensation (Thái Lan)..

Chú thích ảnh

Ông Ilya Kravtsov, Giám đốc điều hành (CEO) của PouchNATION cho biết: “Thành công từ thương vụ huy động đầu tư này không chỉ làm tăng vị thế của PouchNATION với tư cách là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt đông của mình, mà còn xây dựng các nguyên tắc cơ bản cho một tầm nhìn rộng hơn. Công ty có kế hoạch chuyển từ việc chỉ là nhà cung cấp dịch vụ cho các sự kiện và địa điểm thành một nền tảng giải trí hàng đầu kết nối hàng trăm ngàn người tham gia sự kiện và người tìm kiếm thu hút trên khắp châu Á với các đại gia thương mại điện tử, thương hiệu và những người chơi khác đang tìm cách để có được tầm nhìn và tiếp xúc giữa các khách hàng mục tiêu của họ “.

Ngay từ khi khởi đầu là một thiết bị đeo tay thanh toán không dùng tiền mặt cho các sự kiện trong năm 2014, PouchNATION đã phát triển để trở thành giải pháp một cửa cho các nhà tổ chức sự kiện lớn nhất, công viên chủ đề và địa điểm khách sạn bằng cách cung cấp các dịch vụ từ bán vé / đăng ký, đến kiểm soát / bảo mật, thanh toán không dùng tiền mặt, kích hoạt thương hiệu, thu thập / hiểu biết dữ liệu và nhiều thứ khác. Hệ thống của PouchNATION hiện xử lý trung bình hơn 5 triệu USD giá trị giao dịch mỗi tháng, một con số chắc chắn sẽ tăng lên khi danh sách các khách hàng sắp tới dự kiến sẽ tăng lên đáng kể.

Bên cạnh hai dòng sản phẩm hiện tại là PouchEVENT và PouchVENUES, Công ty sẽ sớm tung ra dòng sản phẩm thứ ba của mình là PouchDIGITAL, tập trung vào việc cung cấp một giải pháp có thể mở rộng và có khả năng mở rộng hơn cho các nhà tổ chức sự kiện với ngân sách thấp, nhưng với các sự kiện có số lượng người tham gia rất lớn. Ông David Rapaport, Giám đốc phụ trách mảng hoạt động của PouchNATION phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt dòng sản phẩm mới để khai thác toàn bộ phân khúc khách hàng mới mà hiện tại vẫn sử dụng các phương pháp truyền thống để quản lý các sự kiện và địa điểm. Thêm vào đó, bằng cách số hóa nhiều đám đông hơn và bằng cách thu thập thêm dữ liệu của người tiêu dùng, chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ để thu hút thêm các nhà tài trợ thương hiệu cho lĩnh vực này trong khu vực”.

Hiện đang hoạt động tại Singapore, Philippines, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan. PouchNATION là một giải pháp ngoại tuyến đến trực tuyến (offline-to-online) hàng đầu cho các sự kiện và không gian địa điểm giải trí ở châu 

Media OutReach Corporate News
Làn sóng khởi nghiệp tiếp tục là kênh huy động vốn cho nền kinh tế
Làn sóng khởi nghiệp tiếp tục là kênh huy động vốn cho nền kinh tế

Theo báo cáo mới nhất của Tổng cục Thống kê, làn sóng khởi nghiệp tiếp tục là kênh huy động nguồn vốn cho nền kinh tế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN