Peak Galleria của Hang Lung ở Hồng Kông cung cấp nhiều tiện ích mới, hấp dẫn cho khách cùng thú cưng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Sau lần nâng cấp được đánh giá cao vào năm ngoái, Peak Galleria của Hang Lung Properties đã mang đến nhiều tiện nghi thân thiện với vật nuôi mà các chủ nhân thú cưng (chó, mèo) và những đứa trẻ của họ mong muốn từ lâu.

Địa danh mang tính biểu tượng của Hồng Kông này cũng đang giới thiệu combo Peaknic, cho phép chủ sở hữu vật nuôi thưởng thức một bữa ăn ngoài trời, với những người bạn 4 chân của họ trên bãi cỏ trên sân thượng mới của tòa nhà ở Đài quan sát trên tầng 3.

Với tầm nhìn rất đẹp ra Bến cảng Victoria và đảo Hồng Kông, Peak Galleria hứa hẹn một trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho tất cả mọi khách hàng.

Khách hàng có thể tận hưởng bữa ăn ngoài trời với thú cưng trên bãi cỏ mới trên tầng mái của Đài quan sát. Phía sau là Hồ chứa nước Pokfulam và đảo Hồng Kông tuyệt đẹp.

Các cơ sở tiện nghi thân thiện với thú cưng và địa điểm chụp ảnh cho trải nghiệm giải trí đặc biệt

Tại Peak Galleria – trung tâm mua sắm thân thiện nhất với vật nuôi ở khu vực, thú cưng không chỉ được phép ra vào hầu hết các cửa hàng, mà còn có thể sử dụng thang máy chuyên dụng cùng với chủ nhân để lên Đài quan sát ở tầng 3, nơi khách và thú cưng có thể tự do dạo chơi và chơi đùa. Vào cuối tháng 10, Peak Galleria sẽ dựng một trạm Insta để những người yêu thú cưng cùng với chó, mèo của họ có thể chụp ảnh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là điểm nổi bật của trải nghiệm mua sắm ở Peak Galleria. Vì vậy, Peak Galleria đã thiết lập các khu vực đỗ xe dành riêng cho chó có thể nghỉ ngơi, trong khi chủ của chúng đi mua sắm hoặc ăn uống. Ngoài ra, xe đẩy thú cưng miễn phí có sẵn để cho mượn từ Nhân viên hỗ trợ đặc biệt trong tối đa 3 giờ ,với khoản tiền đặt cọc 500 dollar Hồng Kông. (Lưu ý: Trong tất cả các khu vực trung tâm mua sắm, tất cả vật nuôi phải được rọ mõm và có xích dài không quá 1,5 mét).

Bắt đầu từ ngày 7/10/2020, Pawfect Barber Shop, một cửa hàng chụp ảnh theo chủ đề salon thú cưng, sẽ mở cửa ở tầng 1 của Peak Galleria. Một bộ sưu tập phong phú gồm các đạo cụ và phông nền sẽ có sẵn tại đây, nơi chủ nhân có thể đóng vai stylist cho thú cưng yêu quý của mình để có một buổi chụp ảnh vui nhộn. Hơn nữa, một bộ sưu tập các mặt hàng sẽ có sẵn để bán tại các cửa hàng PANDORA, Gift at Races, Build-A-Bear… Trong khi đó, những khách hàng quen mang theo thú cưng của họ sẽ được hưởng các ưu đãi có thời hạn tại một số cửa hàng như Nayuki, Mina House…

Thông tin về Peak Galleria

Peak Galleria, một thương hiệu mang tính biểu tượng ở Hồng Kông, đang mở cửa trở lại sau khi hoàn thành chương trình thiết kế lại và hiện đại hóa kéo dài hơn 2 năm rưỡi. Diện mạo hoàn toàn mới được gói gọn bởi vẻ ngoài mới lấp lánh như đá quý, đường cong của lối vào chính. Mặt tiền theo phonng cách chủ nghĩa hiện đại hoàn toàn bằng kính đóng vai trò như một đường dẫn ánh sáng tự nhiên vào bên trong trung tâm mua sắm.

Điểm nổi bật tại Peak Galleria gồm hơn 60 cửa hàng mang thương hiệu ăn uống và bán lẻ mới có mặt để tạo ra trải nghiệm mua sắm và ăn uống thực sự hấp dẫn. Trong số này có những thương hiệu quen thuộc như Monopoly Dreams; Candylicious, 37 Steakhouse & Bar, cửa hàng đồ ngọt nổi tiếng quốc tế của Singapore, nhà hàng dành cho người sành ẩm thực Nhật Bản…

Media OutReach Corporate News
Amazon chính thức khai trương danh mục đồ dùng chuyên dành cho thú cưng trên Amazon.sg
Amazon chính thức khai trương danh mục đồ dùng chuyên dành cho thú cưng trên Amazon.sg

SINGAPORE – Media OutReach – Amazon (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là AMZN) vừa chính thức ra mắt danh mục mới là Đồ dùng cho thú cưng trên Amazon.sg. Danh mục cung cấp hơn nửa triệu sản phẩm phục vụ cho chó, mèo, động vật nhỏ, cá và vật nuôi dưới nước, các loài chim cũng như bò sát và động vật lưỡng cư. Các sản phẩm này bao gồm quần áo và phụ kiện cho thú cưng, đồ chơi, dụng cụ hỗ trợ huấn luyện, đồ ăn sẵn, thực phẩm… hiện có sẵn với giá cả tốt và tiện lợi tại www.amazon.sg/pets

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN