MIPIM Asia Summit sẽ được tổ chức trong 2 ngày 26 và 27/11/2019 tại Hồng Kông

PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 10 tháng 10 năm 2019 – Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á (MIPIM Asia Summit) sẽ được tổ chức tại Khách sạn Grand Hyatt Hong Kong trong 2 ngày 26 và 27/11/2019.

Hội nghị có chủ đề “Engaging the future of Asian markets” (tạm dịch: “Tham gia vào tương lai của các thị trường châu Á”) sẽ thu hút hơn 950 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý cao cấp, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ bất động sản (PropTech) đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á. Tại hội nghị, sẽ có những diễn giả chính hàng đầu, những người sẽ mổ xẻ và phân tích những thách thức của thị trường bất động sản hiện tại, tham gia vào các cuộc trò chuyện kích thích tư duy với các chuyên gia bất động sản cũng như nêu ra các cơ hội, thách thức và xu hướng phát triển trong tương lai.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ bắt đầu với một hội thảo với ý định làm nổi bật cách công nghệ đang tác động đến hành vi của con người ở châu Á và cách triển khai các chiến lược thị trường hiệu quả để tối đa hóa nguồn doanh thu mới. Chương trình nghị sự của hội nghị sẽ bao gồm các chủ đề liên quan đến Brexit và ảnh hưởng của nó, tiến trình bán lẻ bất động sản, không gian làm việc chung và hợp tác chung cũng như các xu hướng tập trung trong khu vực (ví dụ: Ấn Độ, Australia, Singapore và Hồng Kông). Chương trình được dành riêng để cung cấp thông tin tạo điều kiện thuận lợi để các chuyên gia phát triển các chiến lược có thể tối đa hóa tăng trưởng kinh doanh.

Ông Ronan Vaspart, Giám đốc MIPIM cho biết: “Đây là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp tinh chỉnh chiến lược bất động sản của mình. Họ cần có một mô hình kinh doanh năng động để phát triển mạnh ở khu vực đang phát triển nhanh chóng này. Chúng tôi tin rằng, sự kiện mang thương hiệu MIPIM sẽ quy tụ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt các thông tin và kiến ​​thức quý báu cho các doanh nghiệp trên toàn cầu”.

Phù hợp với xu hướng hiện tại, hội nghị thượng đỉnh MIPIM năm nay bao gồm một ngày hội nghị MIPIM công nghệ bất động sản (PropTech) sẽ được tổ chức tại Grand Hyatt Hong Kong ở Hồng Kông vào ngày 27 tháng 11 năm 2019.

Chương trình hội nghị có tại website của MIPIM.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á và chương trình, hãy truy cập http://www.mipim-asia.com/en/the-programme/conferences/

Để biết thêm thông tin về MIPIM PropTech và chương trình, hãy truy cập http://www.mipim-proptech.com/en/proptech-asia.html/

Để đăng ký báo chí, hãy liên hệ với đối tác PR địa phương của MIPIM châu Á

Để biết thêm chi tiết, hãy theo dõi MIPIMtại Facebook Twitter LinkedIn

Thông tin về Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á (MIPIM Asia Summit)

Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á là hội nghị thượng đỉnh bất động sản hàng năm tại châu Á – Thái Bình Dương do Công ty Reed MIDEM tổ chức. Đây là nơi tập hợp chính của các nhà lãnh đạo cấp cao có quyền ra quyết định để khám phá và thiết lập các quan hệ đối tác kinh doanh và cơ hội đầu tư mới. Thường diễn ra trong khoảng hai ngày, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á có các phiên họp thảo luận do các chuyên gia đầu ngành điều hành, các buổi kết nối ở cấp cao và một buổi dạ tiệc (Gala Dinner) trao giải thưởng độc quyền. Các diễn giả nổi bật, giám đốc điều hành cấp cao, chuyên gia kinh doanh cấp cao và chuyên gia trong ngành đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về những phát triển mới nhất và xu hướng thịnh hành trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ bất động sản và bán lẻ.

MIPIM – là sự kiện bất động sản hàng đầu và lớn nhất thế giới. Hội nghị thượng đỉnh MIPIM toàn cầu (MIPIM Global Summit) diễn ra hàng năm tại Cannes (Pháp) vào tháng 3 và thường kéo dài 4 ngày. Hội nghị thượng đỉnh MIPIM toàn cầu năm 2019 thu hút khoảng 26.800 đại biểu, với 6.380 nhà đầu tư đại diện cho 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Thông tin về Reed MIDEM

Được thành lập vào năm 1963, Reed MIDEM là doanh nghiệp tổ chức các hội nghị, hội thảo, triển lãm quốc tế, chuyên nghiệp là nền tảng kinh doanh thiết yếu cho những đối tượng quan trọng hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan. Các lĩnh vực này là MIPTV, MIPDOC, MIPCOM, MIPJUNIOR tại Cannes, MIP Trung Quốc ở Hàng Châu và MIP Cancun ở Mexico cho ngành công nghiệp truyền hình và nội dung số; MIDEM tại Cannes cho các chuyên gia âm nhạc; Esports BAR tại Cannes và ở Miami (Mỹ) để kinh doanh lĩnh vực các môn thể thao số (esports); MIPIM tại Cannes, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM UK tại London, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á tại Hồng Kông, MIPIM PropTech NYC tại New York (Mỹ), MIPIM PropTech Europe tại Paris, MIPIM PropTech Asia tại Hồng Kông cho ngành bất động sản và công nghệ bất động sản; MAPIC tại Cannes, MAPIC Nga ở Moskva, MAPIC Italia và MAPIC Food ở Milan và MAPIC Ấn Độ tại Mumbai cho lĩnh vực bất động sản bán lẻ.

Website: www.reedmidem.com

Thông tin về Reed Exhibitions

Reed Exhibitions là nhà tổ chức các hội chợ, triển lãm hàng đầu thế giới, với hơn 500 sự kiện diễn ra hàng năm tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2018, Reed Exhibitions đã quy tụ hơn 7 triệu người tham gia các sự kiện từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra hàng tỷ USD giá trị kinh doanh. Hiện tại, các sự kiện do 38 văn phòng của Reed Exhibitions tổ chức tại châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương. Reed Exhibitions phục vụ 43 lĩnh vực công nghiệp với các triển lãm thương mại và tiêu dùng. Đây là một phần của Tập đoàn RELX, nhà cung cấp thông tin và phân tích toàn cầu cho khách hàng chuyên nghiệp và doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp.
Website: www.reedexpo.com

Media OutReach Corporate News
Công ty luật Hugill & Ip Solicitors tiếp tục mở rộng hoạt động ở Hồng Kông
Công ty luật Hugill & Ip Solicitors tiếp tục mở rộng hoạt động ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Truyền thông OutReach – Ngày 9 tháng 10 năm 2019 – Một năm trước Hugill & Ip Solicitors đã có sự tăng trưởng lớn, tăng gấp đôi số nhân viên và mở rộng quan hệ hợp tác với 6 đối tác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN