Công ty luật Hugill & Ip Solicitors tiếp tục mở rộng hoạt động ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Truyền thông OutReach – Ngày 9 tháng 10 năm 2019 – Một năm trước Hugill & Ip Solicitors đã có sự tăng trưởng lớn, tăng gấp đôi số nhân viên và mở rộng quan hệ hợp tác với 6 đối tác.

Hiện số lượng nhân viên của Hugill & Ip Solicitors đã tăng lên con số 30 và Công ty có kế hoạch bổ sung thêm luật sư tập trung vào mảng luật gia đình. Tuy nhiên, Công ty vẫn mong muốn tập trung cung cấp các dịch vụ pháp lý phù hợp với mọi người. Bên cạnh đó, Công ty luôn thể hiện thái độ dễ thích nghi, cách tiếp cận sáng tạo và mang lại giá trị lớn cho khách hàng của mình.

Ông Jonathan Gray, chuyên gia giải quyết tranh chấp, đã gia nhập Hugill & Ip Solicitors vào tháng 9 năm 2019. Ông Jonathan Gray hoạt động trong việc giải quyết các tranh chấp thương mại chung, bao gồm cả tranh tụng và trọng tài. Ông cũng tư vấn về các vấn đề luật lao động gây tranh chấp và không gây tranh chấp.

Đồng thời, bà Carmen Tang được thăng chức thành luật sư cao cấp. Bà Carmen Tang đã gắn bó với Công ty kể từ khi thành lập. Sau khi làm cố vấn pháp lý cho cả Văn phòng của Ủy viên về quyền riêng tư (Office of the Privacy Commissioner) lẫn Hội Luật pháp Hồng Kông (Hong Kong Law Society), bà đã trở lại hành nghề tư nhân vào năm 2017, tập trung vào các hoạt động giải quyết tranh chấp và quyền riêng tư dữ liệu.

Bà Carmen Tang phát biểu: “Gần đây, tạp chí the Economist đã nhắc chúng ta rằng, tài nguyên quý giá của thế giới không còn là dầu thô nữa, mà là dữ liệu. Mỗi ngày, mọi người từ mọi tầng lớp đều tìm hiểu cách tạo doanh thu từ dữ liệu cá nhân được thu thập. Dữ liệu lớn giờ rẻ hơn và dễ dàng truy cập không có nghĩa là người dùng dữ liệu có thể sử dụng dữ liệu cá nhân, mà không cần tôn trọng quyền riêng tư. Mặc dù chúng tôi vẫn không biết khi nào Ủy viên về quyền riêng tư sẽ được trao quyền lực truy tố trực tiếp tại Hồng Kông, song chúng tôi rất vui khi thấy ông Stephen Wong đã bắt đầu cách tiếp cận mới về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu kể từ khi ông được bổ nhiệm khoảng 4 năm trước. Các tổ chức đặt vấn đề đạo đức trong việc sử dụng dữ liệu là ưu tiên cao nhất sẽ giúp họ gặt hái những lợi ích lâu dài”.

Ông Alfred Ip – một trong những đối tác sáng lập của Hugill & Ip Solicitors – đã nhận xét: “Chúng tôi đã chứng kiến nhiều sự phát triển lớn trong thực tiễn hoạt động, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến gia đình – bao gồm cả tiền hôn nhân, thỏa thuận ly thân, ly hôn và sắp xếp quyền nuôi con – và các hoạt động liên quan lập Di chúc cá nhân, bao gồm các khách hàng có nhiều tài sản giá trị ròng cao. Mọi người cần quan tâm đến việc lập di chúc, không chỉ bao gồm việc xử lý tiền bạc, mà còn có việc phân chia cho các người thân trong gia đình, trẻ em, thậm chí cả vật nuôi”.

Là đối tác sáng lập khác của Công ty, ông Adam Hugill – đã từng chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong công việc tư vấn trong “nền kinh tế tự do” (chủ yếu là các công việc tạm thời, theo mùa vụ…) và các cấu trúc kinh doanh mới lạ tập trung vào công nghệ mới, lao động và việc làm là lĩnh vực phát triển quan trọng của Công ty. Ông Adam Hugill cho biết: “Ngoài các vấn đề tại nơi làm việc, tranh chấp tiền thưởng, các hành vi sai trái và việc chấm dứt hợp đồng, các vấn đề liên quan đến phân biệt đối xử và quấy rối tình dục đã tăng phần lớn do nhận thức xã hội về những vấn đề này đã tăng lên nhiều. Trong môi trường kinh tế khó khăn, chúng tôi đã thấy các nhà tuyển dụng sẵn sàng bảo vệ doanh nghiệp của họ chặt chẽ hơn, bao gồm việc thực thi nghiêm ngặt các nghĩa vụ bảo mật và các giao ước hạn chế, đặc biệt là khi phải đối mặt với các vụ nhân sự cao cấp “tẩu thoát” và các vụ ra đi tập thể”.

Ông Adam Hugill cho biết thêm: “Tại Hồng Kông, các luật sư về việc làm và cố vấn nhân sự sẽ có thể xử lý các vấn đề trên nhiều khu vực pháp lý. Do đó, Công ty luôn đi đầu trong việc phát triển pháp lý liên quan đến việc làm trong khu vực châu Á -Thái Bình Dương và tìm ra các giải pháp sáng tạo”.

Giải pháp pháp lý phù hợp nhất

Quan điểm của Hugill & Ip Solicitors – là công ty luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ khách hàng lâu dài dựa trên sự tin tưởng, tính chuyên nghiệp và sự thận trọng. Là một công ty luật độc lập non trẻ, nhưng các luật sư của công ty đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp tư vấn pháp lý phù hợp và dịch vụ khách hàng đặc biệt cho các cá nhân, gia đình, doanh nhân và doanh nghiệp, ở Hồng Kông và quốc tế.

Website của Công ty: https://www.hugillandip.com

Media OutReach Corporate News
Công ty Luật Centurion sắp  niêm yết trên sàn chứng khoán ở châu Âu
Công ty Luật Centurion sắp niêm yết trên sàn chứng khoán ở châu Âu

JOHANNESBURG, NAM PHI – EQS – Ngày 18 tháng 6 năm 2019 – Dự kiến, Công ty Luật Centurion sẽ trở thành công ty pháp lý và tư vấn năng lượng đầu tiên tại châu Phi niêm yết công khai tại một trong những sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu châu Âu ngay trong năm nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN