MIMS nhận được 3 giải thưởng của Hiệp hội Xuất bản – Truyền thông Singapore

MIMS, nhà cung cấp hàng đầu đa kênh về thông tin liên quan đến dược phẩm, truyền thông về y tế và các giải pháp công nghệ đã thông báo vừa đoạt được 3 giải thưởng danh giá do Hiệp hội Xuất bản – Truyền thông Singapore (Media Publishers Association -MPAS) trao tặng.

Chú thích ảnh
(Trong ảnh thứ nhất từ trái sang) Bà Josephine Cheong, Giám đốc kinh doanh tại Singapore của MPF; bà Peggy Tio của Tạp chí MIMS Doctor được nhận Giải thưởng “Nhà thiết kếmỹ thuật của Năm” (thứ ba từ trái sang); bà Sherlynn Tan, Giám đốc phụ trách vềtruyền thông của MIMS; bà Elvira Manzano, Biên tập viên điều hành khu vực của Tạp chí MIMS Doctor  và bà Karen Lo, Phó chủ tịch MPF phụ trách Hồng Kông.

MIMS đã đoạt được 3 giải thưởng, trong đó Tạp chí MIMS Doctor đoạt được 2 giải thưởng là huy chương vàng và huy chương đồng lần lượt cho các thiết kếtrang bìa của sốtháng 7/2018 và sốtháng 2/2018.  Riêng nhà thiết kế mỹ thuật Peggy Tio của MIMS Doctor được nhận Giải thưởng “Nhà thiết kế mỹ thuật của Năm”.

Tham dự lễ trao giải thưởng có hơn 35 công ty xuất bản và 180 chuyên gia, cán bộ quản lý trong ngành xuất bản – truyền thông ở Singapore. Hội đồng giám khảo bình chọn các cá nhân, đơn vị thắng cuộc gồm 6 chuyên gia uy tín trong ngành cũng có mặt tại buổi lễ này.

Đây là lần 12, Hiệp hội Xuất bản – Truyền thông Singapore tổ chức bình chọn và trao các giải thưởng cho các cá nhân và tập thể hoạt động trong lĩnh vực xuất bản – truyền thông ở Singapore nhằm tôn vinh những thành tích, những đóng góp của họ trong việc quảng bá và cung cấp thông tin chung cũng như thông tin chuyên ngành cho công chúng và giới chuyên môn.

Ông Yasunobu Sakai, Giám đốc điều hành (CEO) của MIMS phát biểu: “Đây là cơ hội tốt cho MIMS, đặc biệt là Tạp chí MIMS Doctor khẳng định uy tín và vị thế của mình như là một trong những nguồn thông tin về chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy nhất ở châu Á. Chúng tôi cám ơn ban tổ chức và ban giám khảo đã công nhận những nỗ lực, cốgắng  của Tạp chí MIMS Doctor nói riêng và MIMS nói chung trong việc cung cấp thông tin cũng như gắn kết với cộng đồng gồm các bác sỹ, bệnh nhân và các đối tác liên quan đến chăm sóc sức khỏe”.

Tin khác
  • Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    23:35 ngày 13/10/2019

    JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Cuốn sách mới nhất của NJ Ayuk có tựa đề “Billions at Play The Future of African Energy and Doing Deals” (tạm dịch là Hàng tỷ USD can dự vào tương lai của năng lượng châu Phi và việc thực hiện các giao dịch) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và đã được đánh giá là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon tại hai lĩnh mục: Dầu mỏ & Năng lượng và Chính trị châu Phi.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản