MetLife Hồng Kông được nhận 3 giải thưởng tại Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Công ty MetLife Hồng Kong đã được nhận ba giải thưởng tại Lễ trao Giải thưởng Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019 (Giải thưởng Tổ chức Tài chính) do Bloomberg Businessweek / Phiên bản Trung Quốc tổ chức. Những giải thưởng này công nhận MetLife Hồng Kông có hiệu suất vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp bảo vệ và sức khỏe toàn diện, dịch vụ khách hàng chất lượng cao và đổi mới kỹ thuật số.

Đại diện của MetLife Hồng Kông nhận 3 giải thưởng tại Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019.

MetLife Hồng Kông được nhận giải thưởng trong 3 lĩnh vực sau:

  1. Sức khỏe và Bảo vệ: Giải thưởng xuất sắc
  2. Dịch vụ khách hàng: Giải thưởng xuất sắc
  3. Đổi mới kỹ thuật số: Giải thưởng xuất sắc

Bà Eva Wong, Tổng giám đốc của MetLife Hồng Kông phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi những nỗ lực và thành tích của chúng tôi đã được công nhận tại sự kiện quý giá này. MetLife Hồng Kông cam kết cung cấp Sự bảo vệ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Những giải thưởng từ Bloomberg Businessweek / Phiên bản Trung Quốc chắc chắn là một vinh dự và nguồn cảm hứng để chúng tôi tiếp tục phấn đấu để đạt được những kết quả xuất sắc hơn nữa”.

Giải thưởng Tổ chức Tài chính hàng năm được tổ chức bởi Bloomberg Businessweek / Phiên bản Trung Quốc để công nhận các tổ chức tài chính đã thể hiện hiệu suất vượt trội. Các hồ sơ đề cử được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong ngành, đến từ học viện và Ban biên tập Bloomberg Businessweek / phiên bản Trung Quốc về bốn tiêu chí: hiệu quả thị trường, tăng trưởng kinh doanh, phát triển và chiến lược.

Thông tin về MetLife

MetLife, Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: MET), thông qua các công ty con và chi nhánh (“MetLife”), là một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp bảo hiểm, niên kim, lợi ích nhân viên và quản lý tài sản cho các khách hàng cá nhân và tổ chức. Được thành lập vào năm 1868, MetLife hiện hoạt động tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, nắm giữ các vị trí thị trường hàng đầu tại Mỹ, Nhật Bản, châu Mỹ Latinh, châu Á, châu Âu và Trung Đông. MetLife Hồng Kông là chi nhánh của MetLife, Inc. tại Hồng Kông
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.metlife.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Prudential sử dụng công nghệ của HælthTech hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

    Prudential sử dụng công nghệ của HælthTech hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

    23:50 ngày 25/06/2019

    HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2019 – Prudential Corporation Asia (“Prudential”) vừa tuyên bố đã ký kết thỏa thuận khu vực với công ty cung cấp chuyên môn về giải pháp công nghệ và nền tảng vận hành cho các công ty bảo hiểm HælthTech. Theo thỏa thuận, Prudential sẽ tích hợp công nghệ điện toán đám mây OMNI của HælthTech vào sản phẩm PRUWorks, hệ sinh thái kỹ thuật số được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại châu Á.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản