MetLife Hong Kong được vinh danh là doanh nghiệp tận tình, chu đáo năm thứ 7 liên tiếp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1/3/2019, MetLife Hong Kong đã được Hội đồng các dịch vụ xã hội Hồng Kông vinh danh và công nhận là “Công ty tận tình, chu đáo” (“Caring Company”) năm thứ 7 liên tiếp do có những đóng góp liên tục cho cộng đồng địa phương. Trước đó, MetLife Hong Kong cũng đã nhận được sự công nhận về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR); được nhận giải thưởng công dân doanh nghiệp mẫu mực tại Lễ trao giải thưởng BENCHMARK Wealth Management Awards năm thứ tư và nhận Giải thưởng giáo dục tài chính doanh nghiệp từ Viện của các nhà lập kế hoạch tài chính tại Hồng Kông.

Chú thích ảnh

Được biết, MetLife Hong Kong đã có nhiều đóng góp đáng kể cho cộng đồng dân cư địa phương không chỉ thông qua những chương trình tự nguyện đóng góp, mà cả qua việc thúc đẩy nâng cao hiểu biết về tài chính cho mọi đối tượng dân cư ở Đặc khu hành chính này. Với việc khai trương và triển khai nền tảng sốcó tính gắn kết cao là MetLife Discovery, người dân Hồng Kông có thể hiểu việc bảo vệ bằng các chính sách bảo hiểm theo cách đơn giản và minh bạch nhất. Nhờ có nền tảng này, mà MetLife Hong Kong đã góp phần nâng cao sự hiểu biết và ý thức của dân chúng đối với việc lập kếhoạch tài chính. Bên cạnh đó, MetLife Hong Kong luôn tích cực đi đầu trong việc ủng hộ các sáng kiến liên quan đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp như Hội thảo Treats’ Cookie; Chương trình ủng hộ thức ăn cho người nghèo (Food Angel’s Food Rescue) và MetLife EcoChallenge (đối phó với những thách thức vềmôi trường)… Hơn nữa, khi tham gia các chương trình nhân đạo tự nguyện, các nhân viên của MetLife Hong Kong được hưởng 1 ngày lương để làm việc này mỗi năm.

Ông Lee Wood, Giám đốc điều hành (CEO) của MetLife Hong Kong phát biểu: “MetLife Hong Kong cam kết thực hiện tốt các sáng kiến liên quan đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua việc giúp đỡ tất cả các tầng lớp dân cư của Hồng Kông. Việc được vinh danh lần này là bằng chứng rõ ràng ghi nhận những nỗ lực liên tục của chúng tôi để thúc đẩy triết lý làm từ thiện và công việc từ thiện, nhân đạo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thúc đẩy nâng cao hiểu biết vềtài chính, bảo vệ môi trường, hỗ trợ người nghèo. Việc đóng góp lại cho xã hội là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ người dân và cộng đồng như cách thức đã từng làm”.

Thông tin về MetLife

MetLife, Inc. (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: MET), là một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thếgiới, cung cấp bảo hiểm, niên kim, phúc lợi nhân viên và quản lý tài sản giúp các khách hàng cá nhân và tổ chức điều chỉnh tài chính để thích hợp với các xu thếbiến động trên thế giới. Được thành lập vào năm 1868, MetLife có hoạt động tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, giữ các vị trí hàng đầu thị trường tại Mỹ, Nhật Bản, châu Mỹ La tinh, châu Á, châu Âu và Trung Đông.

MetLife Hong Kong là công ty con thuộc sở hữu của MetLife, Inc. tại Hồng Kông và được ủy quyền kinh doanh lâu dài tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.metlife.com.

Media OutReach Corporate News

MetLife Hồng Kông được vinh danh là công ty bảo hiểm của năm tại Hồng Kông
MetLife Hồng Kông được vinh danh là công ty bảo hiểm của năm tại Hồng Kông

Ngày 14 tháng 12 năm 2018, Công ty MetLife Hong Kong (Trung Quốc) được vinh danh là Công ty bảo hiểm của năm tại Lễ trao các Giải thưởng quản lý tài sản hàng năm BENCHMARK 2018.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN