Lysando AG thành lập Ủy ban đạo đức gồm 2 chuyên gia có uy tín

TRIESENBERG, LIECHTENSTEIN – EQS Newswire – Ngày 16 tháng 9 năm 2019 – Lysando AG, công ty dẫn đầu thị trường về protein kháng khuẩn có trụ sở tại Liechtenstein vừa chính thức thành lập Ủy ban đạo đức, gồm hai thành viên nổi tiếng, sẽ phục vụ trên cơ sở tự nguyện, đó là ông Leonhard Stärk và Tiến sĩ Karl Liese.

Ủy ban này được giao nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ chiến lược về mặt đạo đức của Công ty, đặc biệt liên quan đến việc giới thiệu Artilysin® vì lợi ích chung. Mới đây, Lysando AG đã ký hợp đồng cấp phép Artilysin® với công ty chống nhiễm trùng AiCuris Anti-infective Cures GmbH. Được biết, ông Leonhard Stärk là Giám đốc khu vực của Hội chữ thập đỏ bang Bavaria (Đức) và Tiến sĩ Karl Liese, Nhà quản lý cao cấp về chăm sóc sức khỏe toàn cầu của McKinsey & Company sẽ tư vấn cho Lysando về các chiến lược và quy trình đạo đức của Công ty.

Công nghệ Artilysin® là một lớp phân tử mới với chế độ hoạt động vật lý nhằm loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh. Artilysin® nổi bật nhờ tính ổn định kháng khuẩn cao, thân thiện với môi trường và khả năng tương thích microbiome (là toàn bộ hệ gene của cộng đồng các vi sinh vật đang cư ngụ ở trên và bên trong cơ thể con người). Lysando đã giới thiệu Artilysin® chống lại vi trùng kháng thuốc cao và đã đề xuất Artilysin® trong một số chỉ định.

Ước tính, mỗi năm, có hơn 100 triệu người bị nhiễm bệnh lậu trên toàn thế giới. Hầu hết các bệnh truyền nhiễm đều diễn ra ở các nước thế giới thứ ba và do đó, ngành công nghiệp dược phẩm không có mô hình kinh doanh hợp lệ. Tuy nhiên, Lysando đã phát triển Artilysin® ổn định để chống lại bệnh lậu. Ủy ban đạo đức ra đời sẽ hỗ trợ Lysando để làm cho Artilysin® có thể đến được với các bệnh nhân ở những khu vực bị ảnh hưởng này. Ủy ban đạo đức cũng sẽ tổ chức các cuộc hội đàm, hội thảo với các chính trị gia và các quỹ, tổ chức có liên quan.

Ông Leonhard Stärk phát biểu: “Tôi hiểu rõ động lực của Lysando. Giúp đỡ mọi người là trung tâm của triết lý của Hội Chữ thập đỏ. Một mình Lysando sẽ không thể đối mặt với vấn đề toàn cầu này, đó là lý do tại sao tôi tự hào được hỗ trợ Lysando – công ty nghiên cứu nhỏ nhưng có tính sáng tạo cao này, ngoài các nghĩa vụ công việc khác của mình. Tôi rất vui mừng khi có cơ hội dành thời gian làm công việc tình nguyện cho Lysando”.

Tiến sĩ Karl Liese bình luận: “Bạn không cần phải tìm kiếm ở nước ngoài. Ở châu Âu cũng có những công ty làm việc với hiệu suất cao và có sức sáng tạo đặc biệt. Nếu các công ty này cần lời khuyên về mặt chuyên môn để giúp đỡ người khác trên cơ sở tự nguyện, không nhận thù lao, thì không cần phải nói, tôi luôn luôn ủng hộ sứ mệnh này”.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    23:35 ngày 13/10/2019

    JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Cuốn sách mới nhất của NJ Ayuk có tựa đề “Billions at Play The Future of African Energy and Doing Deals” (tạm dịch là Hàng tỷ USD can dự vào tương lai của năng lượng châu Phi và việc thực hiện các giao dịch) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và đã được đánh giá là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon tại hai lĩnh mục: Dầu mỏ & Năng lượng và Chính trị châu Phi.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản