LABMED đã cung cấp hơn 65 triệu khẩu trang và 38 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh virus để chống COVID-19

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19/8/2020- Công ty LABMED có trụ sở chính tại Singapore tiếp tục đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc cung cấp khẩu trang y tế và thiết bị bảo vệ cá nhân y tế (personal protective equipment- PPE) trên toàn thế giới. Đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường đã thúc đẩy nhu cầu lớn trên toàn cầu về khẩu trang trong đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu và người dân nói chung.

Đến nay, LABMED đã xuất xưởng hơn 65 triệu khẩu trang và thiết bị bảo vệ cá nhân y tế cung cấp cho Singapore nhiều nước trên thế giới như Anh, Italia, Đức, Ấn Độ, Nam Phi, Singapore, Hawaii (Mỹ)… Bên cạnh khẩu trang y tế, LABMED cũng đã xuất xưởng 38 triệu bộ phương tiện vận chuyển virus (Virus Transport Medium – VTM), kit xét nghiệm nhanh virus. Đây là một phần quan trọng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, vì chúng được kết hợp với bộ dụng cụ ngoáy mũi, họng và chứa những miếng gạc đã hoàn thiện sẽ được gửi đến các phòng thí nghiệm để kiểm tra.

Ông Wilson, Giám đốc điều hành khu vực của LABMED cho biết: “Nhu cầu về bộ dụng cụ ngoáy mũi, họng và bộ lấy nước bọt VTM dự kiến ​​sẽ tăng lên với tình hình hiện tại, với hầu hết các quốc gia đang trải qua xét nghiệm virus trong cộng đồng, trong khi thị trường khẩu trang toàn cầu dự kiến ​​sẽ ghi nhận mức tăng trưởng rất mạnh vào cuối năm nay”.

Ông Jason, Giám đốc điều hành của LABMED cho biết thêm: “Do nhà máy sản xuất của LABMED ở Trung Quốc bắt kịp với nhu cầu về khẩu trang, thiết bị bảo vệ cá nhân y tế và bộ dụng cụ VTM, nên có tác động rất lành mạnh đến hoạt động của công ty. Trong vòng 6 tháng, từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 1 tháng 8 năm 2020, doanh thu của công ty đã tăng theo cấp số nhân để đạt doanh thu 220 triệu dollar Singapore”.

Ông Wilson, Giám đốc điều hành khu vực của LABMED và ông Jason, Giám đốc điều hành của LABMED

Ông Wilson nhận định: “Khi các chính phủ, tổ chức phi chính phủ (NGO) và các cơ quan chăm sóc sức khỏe ứng phó với đại dịch này, chúng tôi đã nghĩ về cách đền đáp cho cộng đồng của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tích cực quyên góp và đóng góp cho những người kém may mắn hơn để họ cũng được quan tâm trong những thời điểm khó khăn như thế này, khi tài chính, thu nhập của họ bị ảnh hưởng”.

Thông tin về LABMED

Là một công ty con của Kin Seng Hong Pte Ltd được thành lập vào năm 1977, LABMED là thương hiệu được tạo ra bởi Wilson và Jason (được gọi là Labelmed Pte Ltd) chuyên sản xuất khẩu trang dân dụng dùng một lần, khẩu trang y tế, khẩu trang phẫu thuật, khẩu trang KN95-FFP2 và các dụng cụ y tế khác. Có trụ sở chiến lược tại Singapore với khả năng tiếp cận mạng lưới phân phối rộng khắp, Công ty có mối liên hệ chặt chẽ trong việc xuất khẩu sản phẩm chủ yếu vào các thị trường Mỹ, Pháp, Đức và Vương quốc Anh.

Công ty đã hợp tác với nhiều công ty sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng tại địa phương, các tập đoàn đa quốc gia cũng như các cơ quan chính phủ để cung cấp cho khách hàng mới và hiện hữu các trang, thiết bị, vật tư y tế như khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, găng tay cao su, kính bảo hộ, nhiệt kế, chất khử trùng, kem dưỡng da, thiết bị sản xuất khẩu trang, bộ VTM, bộ kit xét nghiệm nhanh… phục vụ đắc lực cho công tác chống đại dịch COVID-19.

Website: https://thelabmed.com/

Media OutReach Corporate News
Công ty Labmed (Singapore) cung cấp hơn 20 triệu khẩu trang các loại cho nhiều quốc gia trên thế giới
Công ty Labmed (Singapore) cung cấp hơn 20 triệu khẩu trang các loại cho nhiều quốc gia trên thế giới

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 6 năm 2020 – Công ty LABMED có trụ sở chính tại Singapore đang đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp khẩu trang y tế và trang thiết bị bảo vệ cá nhân (personal protective equipment – PPE) y tế cho các quốc gia như Ấn Độ, Malaysia, Đức và Mỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN