Công ty Labmed (Singapore) cung cấp hơn 20 triệu khẩu trang các loại cho nhiều quốc gia trên thế giới

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 6 năm 2020 – Công ty LABMED có trụ sở chính tại Singapore đang đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp khẩu trang y tế và trang thiết bị bảo vệ cá nhân (personal protective equipment – PPE) y tế cho các quốc gia như Ấn Độ, Malaysia, Đức và Mỹ.

Tính đến nay, LABMED đã xuất xưởng và cung cấp hơn 20 triệu khẩu trang cho nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự gia tăng nhu cầu về trang thiết bị bảo vệ cá nhân và các vật tư y tế khác trong cuộc khủng hoảng đại dịch COBID-19 hiện nay, ông Wilson, Giám đốc điều hành khu vực của LABMED, giải thích cách công ty đóng góp trong cuộc chiến chống lại đại dịch này như sau: “Nhà máy sản xuất của chúng tôi ở Trung Quốc có 480 nhân viên làm việc cả 3 ca (suốt ngày đêm) để sản xuất trang thiết bị bảo vệ cá nhân y tế. Tất cả các sản phẩm chất lượng cao này đã nhận được chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền trên thế giới”.

Ông Jason, Giám đốc điều hành của LABMED cho biết thêm: “Gần đây, Công ty của chúng tôi cũng đã giới thiệu sản phẩm mới nhất- đó là bộ dụng cụ VTM (Virus Transport Medium) để chứa và vận chuyển kết quả xét nghiệm tăm bông ở mũi và họng nhằm phát hiện những người bị nhiễm virus”.

 

Có quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức nổi tiếng để cung cấp dịch vụ nghiên cứu và phát triển (R & D) và mua sắm vật tư y tế chuyên dụng, LABMED trở thành một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực trang thiết bị bảo vệ cá nhân và các thiết bị dược phẩm. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn 4 tháng (từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 1 tháng 6 năm 2020), doanh thu của công ty đã đạt hơn 35 triệu dollar Singapore.

Ngoài các thị trường truyền thống là Mỹ, Đức và Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), LABMED đã cung cấp các trang thiết bị bảo vệ cá nhân của mình tới nhiều thị trường mới, vốn là những điểm nóng về mức độ hoành hành và lây lan của đại dịch COVID-19 ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Thông tin về LABMED

Là một công ty con của Kin Seng Hong Pte Ltd, được thành lập vào năm 1977, LABMED là một thương hiệu được hai ông Wilson và Jason tạo ra (được biết đến với cái tên Labelmed Pte Ltd) chuyên sản xuất khẩu trang thông dụng dùng một lần, khẩu trang y tế, khẩu trang phẫu thuật, khẩu trang KN95-FFP2 và nhiều trang thiết bị, dụng cụ y tế khác. Có trụ sở chính tại Singapore, LABMED có mạng lưới phân phối rộng khắp cả ở Quốc đảo này và trên toàn cầu. Công ty có một kết nối mạnh mẽ trong việc xuất khẩu sản phẩm trên toàn thế giới, đặc biệt tập trung vào Mỹ, Pháp, Đức và Vương quốc Anh.

Công ty đã hợp tác với nhiều công ty thiết bị y tế nổi tiếng tại Singapore, các tập đoàn đa quốc gia cũng như các cơ quan chính phủ để cung cấp cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu các dịch vụ mua sắm vật tư y tế như khẩu trang y tế, áo bảo hộ, găng tay cao su, kính bảo hộ, nhiệt kế, thuốc khử trùng, nước rửa tay sát khuẩn, thiết bị sản xuất khẩu trang cũng như bộ dụng cụ xét nghiệm bằng gạc ở mũi, họng phục vụ cho việc ứng phó với đại dịch COVID-19.

Website: https://thelabmed.com/

Media OutReach Corporate News
Trao tặng khẩu trang y tế cho người Việt ở nước ngoài
Trao tặng khẩu trang y tế cho người Việt ở nước ngoài

Chiều 1/6, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tiếp nhận 12.000 chiếc khẩu trang y tế để hỗ trợ cho người Việt đang khó khăn do mắc kẹt trong đại dịch COVID-19 ở nước ngoài. Đây là số khẩu trang kháng khuẩn tiêu chuẩn quốc tế, được đóng góp từ một số doanh nghiệp như Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Lữ hành Quốc tế Việt Nam, Công ty Skysea Travel và Quỹ Nhân ái của nhóm Hội phụ huynh có con du học.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN