KWG Living chào bán cổ phiếu trên phạm vi toàn cầu, với kỳ vọng huy động được 2.755,5 triệu HKD

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 19 tháng 10 năm 2020 – KWG Living Group Holdings Limited (KWG Living) – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản toàn diện ở Trung Quốc đại lục vừa thông báo kế hoạch chào bán cổ phiếu trên phạm vi toàn cầu (Global offering) và thực hiện niêm yết cổ phiếu trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Theo đó, KWG Living Group dự định phát hành 383.384.000 cổ phiếu, với mức giá dao động từ 7,0 đến 8,13 dollar Hồng Kông/cổ phiếu. Với mức giá được kỳ vọng là 7,56 dollar Hồng Kông/cổ phiếu, thì tổng số tiền huy động được việc bán cổ phiếu của KWG Living Group ước đạt gần 2.755,5 triệu dollar Hồng Kông (sau khi đã trừ đi các khoản chi phí liên quan đến phát hành cổ phiếu, như phí bảo lãnh phát hành, tiền hoa hồng…).

Số tiền thu được này dự định sẽ được sử dụng vào các mục đich sau:

1. Khoảng 60% sẽ được sử dụng để theo đuổi các cơ hội mua lại và đầu tư chiến lược nhằm phát triển hơn nữa các liên minh chiến lược, mở rộng quy mô kinh doanh và gia tăng thị phần trên thị trường dịch vụ quản lý bất động sản nhà ở và thị trường dịch vụ vận hành và quản lý bất động sản thương mại và phi nhà ở khác;

2. Khoảng 25% sẽ được sử dụng để nâng cấp hệ thống dịch vụ thông minh, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ;

3. Khoảng 10% sẽ được sử dụng để đa dạng hóa hơn nữa các dịch vụ giá trị gia tăng;

4. Khoảng 5% sẽ được sử dụng cho mục đích kinh doanh chung và vốn lưu động.

Đợt chào bán cổ phiếu của KWG Living Group ra công chúng ở Hồng Kông đã bắt đầu từ 9:00 sáng thứ Hai, ngày 19 tháng 10 năm 2020 và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào lúc 12:00 trưa ngày thứ Năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020. Giá chào bán cuối cùng dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020. Các giao dịch mua bán cổ phiếu của KWG Living Group trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 10 năm 2020, với mã chứng khoán là 3913.

ABCI Capital Limited và Huatai Financial Holdings (Hong Kong) Limited là các Nhà tài trợ Chung (Joint Sponsors) của việc chào bán cổ phiếu của KWG Living trên phạm vi toàn cầu. ABCI Capital Limited, Huatai Financial Holdings (Hong Kong) Limited, China International Capital Corporation Hong Kong Securities Limited, Credit Suisse (Hong Kong) Limited và Morgan Stanley Asia Limited là những Điều phối viên Chung (Joint Coordinators) của việc chào bán cổ phiếu của KWG Living trên phạm vi toàn cầu.

ABCI Capital Limited, Huatai Financial Holdings (Hong Kong) Limited, China International Capital Corporation Hong Kong Securities Limited, Credit Suisse (Hong Kong) Limited, Morgan Stanley Asia Limited (chỉ liên quan đến chào bán cổ phiếu của KWG Living ở Hồng Kông), Morgan Stanley & Co . International plc (chỉ liên quan đến việc chào bán cổ phiếu của KWG Living trên thị trường quốc tế), BOCI Asia Limited, CGS-CIMB Securities (Hong Kong) Limited, CLSA Limited, CRIC Securities Company Limited, HeungKong Securities Limited là các Đơn vị Dựng sổ Chung (Joint bookrunners) của việc chào bán cổ phiếu của KWG Living trên thị trường quốc tế.

ABCI Securities Limited, Huatai Financial Holdings (Hong Kong) Limited, China International Capital Corporation Hong Kong Securities Limited, Credit Suisse (Hong Kong) Limited, Morgan Stanley Asia Limited (chỉ liên quan đến chào bán cổ phiếu của KWG Living ở Hồng Kông), Morgan Stanley & Co . International plc (chỉ liên quan đến việc chào bán cổ phiếu của KWG Living trên thị trường quốc tế), BOCI Asia Limited, CGS-CIMB Securities (Hong Kong) Limited, CLSA Limited, CRIC Securities Company Limited và HeungKong Securities Limited là đơn vị quản lý điều hành chính chung (Joint Lead Managers) của việc chào bán cổ phiếu của KWG Living trên thị trường quốc tế.

KWG Living Group đã giới thiệu một số nhà đầu tư nền tảng vững chắc (cornerstone investors), đăng ký mua một số cổ phiếu ưu đãi nhất định với tổng số tiền là 120 triệu USD. Các nhà đầu tư nền tảng bao gồm Gaoling Fund, LP và YHG Investment, LP (“Hillhouse Funds”), Orchid China Master Fund Limited và LMA SPC, Harvest Global Capital Investments Limited, Snow Lake China Master Fund, Ltd., The Valliance Fund, China Lesso Group Holdings Limited, Oscar và Partners Capital Limited, và Aspex Master Fund, trong đó Hillhouse Funds đã đăng ký đầu tư khoảng 50 triệu USD và các nhà đầu tư nền tảng khác mỗi đơn vi đăng ký mua với giá trị 10 triệu USD.

KWG Living Group là nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản toàn diện tại Trung Quốc, gồm cả bất động sản dân cư và thương mại. KWG Living Group tập trung vào sự phát triển ở Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) và hồ sơ theo dõi đã phát triển nhanh chóng. Theo CIA, Tập đoàn lần lượt được xếp hạng 18 và 17 trong số 100 Công ty Quản lý bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc (中國物業服務百強企業) về sức mạnh tổng thể trong năm 2019 và 2020.

Tính đến ngày 30 tháng 4 năm 2020, tổng diện tích sàn xây dựng của các bất động sản nhà ở và bất động sản thương mại do Tập đoàn quản lý lần lượt là 18,9 triệu mét vuông và 3,3 triệu mét vuông. Các khu dân cư này nằm ở 38 thành phố hoặc khu tự trị ở Trung Quốc, bao gồm các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô và Tô Châu.

Theo Công ty Tư vấn và Thẩm định Jones Lang LaSalle Corporate Appraisal and Advisory Limited (JLL), trong số các công ty quản lý bất động sản có dịch vụ vận hành thương mại, KWG Living Group được xếp hạng thứ 7 ở Trung Quốc và thứ 5 ở Khu vực Vịnh lớn, xét về tổng diện tích sàn xây dựng của các dự án bất động sản do Tập đoàn quản lý.

Doanh thu của KWG Living Group đã tăng từ 463 triệu nhân dân tệ vào năm 2017 lên 1,125 tỷ nhân dân tệ vào năm 2019, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 55,8% và lợi nhuận ròng tăng từ 44,15 triệu nhân dân tệ trong năm 2017 lên 185 triệu nhân dân tệ vào năm 2019.

KWG Living Group đã giành được các giải thưởng uy tín khác nhau, bao gồm lọt vào Top 10 công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ trong số 100 Công ty Quản lý bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc năm 2020 (2020中國物業服務百強服務質量領先企業十強) do CIA xếp hạng. Tập đoàn được CIA trao giải 100 công ty bất động sản thương mại hàng đầu ở Trung Quốc (2020中國商業地產百強企業) (xếp thứ 8) vào năm 2020 và là doanh nghiệp bất động sản thương mại có mức tăng trưởng cao năm 2019 (2019年度高成長商業地產企業) bởi linkshop.com (聯商網)…

Các nhà đầu tư cá nhân có thể lấy Bản cáo bạch và Mẫu đơn đăng ký màu trắng từ ABCI Securities Limited, Huatai Financial Holdings (Hong Kong) Limited, China International Capital Corporation Hong Kong Securities Limited, Credit Suisse (Hong Kong) Limited, Morgan Stanley Asia Limited, BOCI Asia Limited, CGS- CIMB Securities (Hong Kong) Limited, CLSA Limited, CRIC Securities Company Limited, HeungKong Securities Limited, và bất kỳ chi nhánh nào được chỉ định của các ngân hàng Hang Seng Bank Limited, Industrial and Commercial Bank of China (Asia) Limited và Standard Chartered (Hong Kong); hoặc nộp đơn trực tuyến qua dịch vụ eIPO của Mẫu Trắng tại www.eipo.com.hk. Người nộp đơn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn của HKSCC xử lý đơn đăng ký của họ bằng cách sử dụng Mẫu đơn màu vàng hoặc thông qua hướng dẫn điện tử.

Ông Kong Jiannan, Giám đốc điều hành (CEO) và là một cổ đông lớn của KWG Living Group phát biểu: “Phát triển bất động sản nhà ở như một ngành công nghiệp đã và đang phát triển nhờ quá trình đô thị hóa của Trung Quốc trong vài thập kỷ qua. Điều này đã tạo ra một nhu cầu lớn về quản lý bất động sản nhà ở. Là một nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản toàn diện tại Trung Quốc, KWG Living Group sẽ tiếp tục phát triển và đa dạng hóa hơn nữa sang các dịch vụ giá trị gia tăng thông qua việc mua lại và đầu tư chiến lược. Tập đoàn cũng sẽ nâng cấp các hệ thống thông minh của mình để nâng cao hơn nữa cả hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của khách hàng. Trong tương lai, KWG Living Group kỳ vọng doanh thu sẽ tiếp tục tăng nhờ tổng diện tích sàn xây dựng ngày càng tăng của các dự án bất động sản do Tập đoàn quản lý, phạm vi thị trường địa lý mở rộng và danh mục dịch vụ đa dạng hơn nữa”.

Media OutReach Corporate News
Giải pháp huy động vốn, đảm bảo tăng trưởng tín dụng
Giải pháp huy động vốn, đảm bảo tăng trưởng tín dụng

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Yên Bái, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh do đại dịch COVID - 19 nhưng đến nay các chi nhánh ngân hàng thương mại, Ngân hàng Chính sách Xã hội, Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái vẫn tăng trưởng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN