JaneClare được nhận Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu của Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Laboratory JaneClare Limited, chủ sở hữu sản phẩm JaneClare, chuyên dùng cho chăm sóc da (được sản xuất từ các thành phần hữu cơ, 100% được chiết suất từ các nguyên liệu có trong thiên nhiên, không sử dụng hóa chất) đã được nhận Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu của Hồng Kông năm 2018 (2018 Hong Kong Top Brand Award). Do Hội đồng phát triển thương hiệu Hồng Kông tổ chức bình chọn và trao tặng, Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu của Hồng Kông nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng của các doanh nghiệp Hồng Kông; cổ vũ và khuyến khích các nhà sản xuất làm ra các sản phẩm có chất lượng cao; quảng bá các sản phẩm được sản xuất tại Hồng Kông cũng như thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp trên thị trường Hồng Kông và quốc tế.

Đây là lần đầu tiên một thương hiệu chăm sóc da được nghiên cứu, phát triển và sản xuất ở Hồng Kông có vinh dự được nhận giải thưởng này.

Bà Angela Lee, Chủ tịch của JaneClare cho biết: “Chúng tôi rất tự hào tuyên bốrằng, sau nhiều năm nỗ lực làm việc và nghiên cứu, cuối cùng chúng tôi đã tạo ra một công thức sản xuất sản phẩm dưỡng da độc đáo, không sử dụng hóa chất hoặc các chất bảo quản bằng hóa chất có trong danh sách của Environmental Working Group (EWG) của Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (US EPA). Sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi có thành phần là các chất hữu cơ và được chiết suất từ các cây cỏ có trong thiên nhiên, không hềsử dụng đến hóa chất. Tất cả các thành phần có trong sản phẩm của chúng tôi đều phù hợp với các hướng dẫn, quy định của EWG và một sốsản phẩm của JaneClare được sản xuất dành riêng cho trẻ em và phụ nữ có thai”.

Qua hơn 16 năm hoạt động, JaneClare đã nhận được nhiều giải thưởng, như Giải thưởng thương hiệu chăm sóc da đáng tin cậy nhất Hồng Kông do Mediazone trao tặng vào năm 2015; Năm 2016 được Mediazone bình chọn là một trong những công ty có giá trị nhất trong năm ở Hồng Kông. Đầu năm 2018, lãnh đạo JaneClare đã được Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) phỏng vấn. Nhà máy của JaneClare được công nhận là nhà máy sản xuất sản phẩm chăm sóc da đầu tiên trên thếgiới sử dụng các chất dược liệu hữu cơ của Trung Quốc được Ecocert kiểm nghiệm như là nguyên liệu đầu vào; hình ảnh và quy trình hoạt động của nhà máy đã được phát sóng trên CCTV vào tháng 8/2018. Cuối năm 2018, JaneClare đã được Tân Hoa Xã đưa vào Niêm giám năm 2018 của Trung Quốc (2018 People’s Republic of China Yearbook) như là một trong doanh nghiệp xuất sắc.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Nhiều lợi ích dành cho nhà tài trợ tại IoT Forum Africa 2019 tại Johannesburg

    23:50 ngày 20/02/2019

    JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Ngày 19/2/2019 – Diễn đàn Internet vạn vật (IoT) châu Phi (IoT Forum Africa 2019) sẽ diễn ra trong 2 ngày 26/3 và 27/3/2019 tại Trung tâm Hội nghị Gallagher ở Johannesburg, Nam Phi. Là sự kiện mới, lần đầu tiên được tổ chức tại Nam Phi, #IOTFA19 sẽ là diễn đàn dành cho tất cả những đối tượng liên quan với IoT, nơi giới thiệu những giải pháp IoT mới nhất tới đông đảo người quan tâm đến từ khu vực công và khu vực tư nhân.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản