Hãng tiếp thị số Heroes of Digital có nhiều hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Singapore

SINGAPORE – Media OutReach - Trong bối cảnh suy thoái kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, một số doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển kinh doanh với sự trợ giúp của số hóa từ Heroes Of Digital, một công ty ra đời tại Singapore. với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển thông qua sự kết hợp giữa tiếp thị kỹ thuật số và công nghệ. 

Đối với các doanh nghiệp buộc phải đóng cửa do hậu quả của các biện pháp cách ly xã hội, sự sống còn của họ phụ thuộc vào dịch vụ cải tạo và cung cấp các lựa chọn thay thế kỹ thuật số. Trong cuộc cạnh tranh của những công ty thích nghi nhanh nhất, các doanh nghiệp vừa và nhỏ không sử dụng kỹ thuật số đã nhận ra rằng, việc chuyển đổi này không hề đơn giản như nhiều người nghĩ.

Đây là nơi mà một công ty tiếp thị kỹ thuật số như Heroes of Digital bước vào. Từ ngày đầu tiên, Heroes of Digital đã thúc đẩy khách hàng của mình khai thác toàn bộ tiềm năng của họ – để vượt lên trên các cửa hàng truyền thống và nổi bật trong một không gian kỹ thuật đầy tính cạnh tranh và chật chội.

Ông Xavier Tan, đồng sáng lập của Heroes of Digital nhận xét: “Mối quan tâm phổ biến nhất của các chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ là chuyên môn và chi phí. Họ e ngại rằng, việc cung cấp dịch vụ trực tuyến và đào tạo nhân viên của họ quá tốn kém. Họ cũng thiếu chuyên môn để đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số. Tuy nhiên, họ đang thua cuộc trước những đối thủ cạnh tranh đã sẵn sàng cho những tình huống không lường trước như thế này”.

Nhưng hiện vẫn chưa quá muộn để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể bắt đầu quan tâm và đầu tư mạnh về kỹ thuật số. Các khách hàng Y tế và Thẩm mỹ hoặc các khách hàng Tài chính và Chuyên nghiệp của Heroes of Digital có các dịch vụ tư vấn qua điện thoại và trò chuyện trực tuyến được thiết lập để thay thế các tư vấn thực tế, trong khi vẫn cung cấp dịch vụ ở đẳng cấp cao.

Bác sĩ Joshua Chong, Giám đốc phụ trách Bộ phận Y khoa của Terra Medical cho biết: “Trong thời gian áp dụng các biện pháp cách ly xã hội, ngay lập tức gần như chỉ sau một đêm, chúng tôi đã chuyển chiến lược tiếp thị của mình để kết hợp nhiều dịch vụ sản phẩm hơn, tăng cường dịch vụ tư vấn từ xa và ra mắt thành công một loạt sản phẩm mới. Những nỗ lực của Heroes of Digital đã giữ cho chúng tôi liên lạc thường xuyên với các khách hàng tiềm năng cho phép nhóm lâm sàng luôn ở trạng thái an toàn. Chúng tôi hiện đã được đăng ký đầy đủ cho các thủ tục cho đến tháng 8 và dường như đã chiến đấu thành công với việc không bị giảm doanh thu nhiều”.

Tương tự, các khách hàng Giáo dục đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh sau khi điều chỉnh chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ, thông qua các bài học trực tuyến, hội thảo ảo trên web và thử nghiệm với công nghệ gọi video miễn phí.

Để bắt đầu, Heroes of Digital đã đưa ra một số sáng kiến đối phó với đại dịch ​​COVID-19 để giúp thúc đẩy các doanh nghiệp vào không gian kỹ thuật số. 

Thông tin về Heroes of Digital

Heroes of Digital là một hãng tiếp thị kỹ thuật số, với sứ mệnh cứu các công ty khỏi tiếp thị kỹ thuật số lãng phí và không hiệu quả. Bằng cách áp dụng cách tiếp cận dựa trên dữ liệu với chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tích hợp kết hợp với công nghệ tiếp thị độc quyền, Heroes of Digital giúp khách hàng có được kết quả tối đa từ ngân sách của họ.

Media OutReach Corporate News
Tiếp thị số là kỹ năng được các chủ sử dụng lao động ở Singapore đánh giá cao nhất
Tiếp thị số là kỹ năng được các chủ sử dụng lao động ở Singapore đánh giá cao nhất

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 12 tháng 6 năm 2020 – Khi chuyển đổi kỹ thuật số trở thành điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp phải đối mặt với đại dịch COVID-19, thì 58% chủ sử dụng lao động ở Singapore đang đào tạo lực lượng lao động của họ về các kỹ năng liên quan đến công nghệ để giữ cho doanh nghiệp của họ tồn tại và kiên cường trong giai đoạn này. Đây là một trong những phát hiện quan trọng trong báo cáo Khảo sát kỹ năng sử dụng lao động của NTUC LearningHub (NTUC LearningHub’s Employer Skills Survey).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN