Fireblocks huy động được 30 triệu USD tại vòng tài trợ Series B từ 7 công ty đầu tư mạo hiểm

NEW YORK, HỒNG KÔNG và SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 11 năm 2020 – Fireblocks (www.fireblocks.com) vừa thông báo đã huy động được 30 triệu USD tại vòng tài trợ Series B, nâng số tiền huy động được từ trước đến nay lên con số 46 triệu USD.

Vòng tài trợ này có sự tham gia của 7 công ty đầu tư mạo hiểm là Paradigm, Cyberstarts, Tenaya Capital, Swisscom, Galaxy Digital, Digital Currency Group (DCG) và Cedar Hill Capital, trong đó Paradigm (https://www.paradigm.xyz) đóng vai trò dẫn dắt. Song song với việc hoàn thành vòng gây quỹ này là việc bổ sung ông Fred Ehrsam vào Hội đồng quản trị của Fireblocks. Được biết, ông Fred Ehrsam là đồng sáng lập và nhà quản lý cao cấp của Paradigm, đồng thời là đồng sáng lập của Coinbase.

Ông Fred Ehrsam cho biết: “Fireblocks đã trở thành mục tiêu cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm cách xây dựng các hoạt động tài sản kỹ thuật số mới hoặc mở rộng quy mô các tài sản hiện có. Sự phát triển phi thường của Mạng Fireblocks và nhóm của nó trong năm qua chứng minh giá trị to lớn mà họ đã tạo ra cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức. Ngoài quyền giám sát, Fireblocks đã thực hiện một chương trình phụ trợ tiền điện tử đơn giản cho mọi thứ từ quỹ đầu cơ đến nền tảng fintech để cắm trực tiếp vào tiền điện tử và có thể truy cập mọi địa điểm giao dịch, nhà cung cấp thanh khoản, quầy cho vay, đối tác và ứng dụng gốc tiền điện tử trong hệ sinh thái”.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2019, Fireblocks đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển hơn 150 tỷ USD tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng doanh nghiệp và tổ chức ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Tại châu Á, Fireblocks có văn phòng tại Hồng Kông và Singapore. Với việc sử dụng cơ sở hạ tầng ví Xu hướng tiêu dùng cận biên (Marginal Propensity to Consume -MPC) và Mạng dựa trên Fireblocks để lưu ký và giải quyết an toàn, các công ty như Revolut, Celsius, BlockFi, PrimeTrust, Genesis, Nexo… đã mở rộng hoặc khai trương các dịch vụ tài sản kỹ thuật số mới một cách an toàn. Hiện tại, Mạng lưới Fireblocks tự hào có hơn 160 tổ chức tham gia tích cực, bao gồm một số nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất, chẳng hạn như B2C2, Galaxy, Amber và Three Arrows.

Ông Michael Shaulov, Giám đốc điều hành (CEO) của Fireblocks nhận xét: “Bằng cách loại bỏ những phức tạp và chi phí liên quan đến việc khởi động và mở rộng sang các luồng kinh doanh mới liên quan đến tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử, chúng tôi đã thấy mức tăng trưởng khách hàng tăng 533% trong quý 3 năm nay, cũng như lực kéo và sự chấp nhận với một số công ty lớn nhất và sáng tạo nhất trong lĩnh vực tài chính. Thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng và diễn ra đồng thời trên toàn thế giới. Với việc nhận được nguồn vốn mới, chúng tôi sẽ có thể tiếp tục phát triển tài năng trong nghiên cứu và phát triển (R&D), tiếp thị và bán hàng nội bộ của mình để tiếp tục đẩy mạnh đổi mới sản phẩm và tăng trưởng khách hàng ở các khu vực địa lý chính”.

Để hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của công ty, Fireblocks đã mở rộng đội ngũ của mình, chào đón ông Matt Maloney là Phó chủ tịch cao cấp Bộ phận Bán hàng Toàn cầu của Fireblocks mới đến từ Cisco. Công ty sẽ tìm cách thực hiện những thương vụ thuê có ý nghĩa chiến lược quan trọng về sản phẩm, kỹ thuật và thành công của khách hàng.

Trong năm tới, Fireblocks có kế hoạch tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình trên phạm vi toàn cầu, nỗ lực trao quyền cho những cải tiến mới trong thanh toán kỹ thuật số, ngân hàng, giao dịch và nâng cao tính bảo mật của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin về cơ hội việc làm, hãy truy cập: www.fireblocks.com/careers.

Thông tin về Fireblocks

Fireblocks là một nền tảng cấp doanh nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn để di chuyển, lưu trữ và phát hành tài sản kỹ thuật số. Fireblocks cho phép các sàn giao dịch, bàn cho vay, người giám sát, ngân hàng, bàn giao dịch và quỹ đầu cơ để mở rộng quy mô hoạt động tài sản kỹ thuật số một cách an toàn thông qua Mạng Fireblocks và Cơ sở hạ tầng ví dựa trên Xu hướng tiêu dùng cận biên (MPC). Fireblocks đã đảm bảo việc chuyển hơn 150 tỷ USD giá trị tài sản kỹ thuật số và có một chính sách bảo hiểm duy nhấ,t bao gồm các tài sản đang được lưu trữ và vận chuyển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fireblocks.com.

Media OutReach Corporate News
CredoLab huy động thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A
CredoLab huy động thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

CredoLab, nhà phát triển hàng đầu về thẻ điểm tín dụng kỹ thuật số cấp ngân hàng dựa trên siêu dữ liệu điện thoại thông minh, đã gọi thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, được dẫn dắt bởi GBG, chuyên gia toàn cầu về Dữ liệu Nhận dạng Thông minh (Identity Data Intelligence).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN