ECOVACS ROBOTICS đã dành nhiều ưu đãi trên Tokopedia, Blibli, Lazada và Shopee trong ngày 11/11

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – ECOVACS ROBOTICS, công ty hàng đầu thế giới về Robot phục vụ tại nhà, đã đưa ra các ưu đãi lớn nhất thông qua các cửa hàng chính thức của Tokopedia, Blibli, Lazada và Shopee trong lễ hội mua sắm trong ngày 11/11 với các sản phẩm chủ đạo như DEEBOT OZMO T8 AIVI, DEEBOT OZMO T8, DEEBOT OZMO 920 và DEEBOT U2 PRO, với mức ưu đãi tốt nhất, giảm giá lên đến 55%.

Ngày 11/11 ( 11.11) hay còn được biết là Ngày lễ độc thân (Singles’ Day) là ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới. Năm 2019, doanh thu toàn cầu của ECOVACS ROBOTICS đạt hơn 113 triệu USD, tăng 12% so với năm 2018 và lập kỷ lục mới cho công ty chế tạo robot dịch vụ gia đình.

Ông Steve Lee, Tổng giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của ECOVACS ROBOTICS phát biểu: “Trong bối cảnh hiện nay, nơi ngày càng nhiều người ở nhà, thì các giải pháp sáng tạo của chúng tôi ngày càng hữu ích hơn trong việc nâng cao lối sống và cổ xúy lối sống thông minh của khách hàng. Hiệu suất bán hàng tuyệt vời của chúng tôi trong đợt khuyến mãi ngày 11.11 năm ngoái đã khiến chúng tôi tin tưởng rằng có nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm của mình. Với ngày 11.11 năm nay, chúng tôi đã sắp xếp các đợt giảm giá hấp dẫn và gói ưu đãi dành cho khách hàng trên các cửa hàng trực tuyến chính thức trên Shopee và Lazada mà nhiều người có thể mong đợi”.

 

Được ra mắt vào tháng 8 năm 2020, DEEBOT OZMO T8 là robot hút bụi và lau nhà 2 trong 1 sử dụng công nghệ tiên tiến để đạt được khả năng phát hiện và tránh chướng ngại vật ở mức chính xác đến milimet, mang đến cho người dùng trải nghiệm làm sạch toàn diện. Người dùng cũng có thể mong đợi ngôi nhà của họ được lau bằng Hệ thống lau nhà OZMOTM giúp loại bỏ hơn 99% vi khuẩn [Được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên cứu vi sinh và Vệ sinh của Nhật Bản năm 2019]. Mặt khác, DEEBOT OZMO T8 AIVI có công nghệ AIVI ™ được nâng cấp cho phép nhận dạng chướng ngại vật.

Hệ thống lau nhà OZMOTM Pro mới của ECOVACS ROBOTICS còn sử dụng rung tần số cao chạy bằng điện để đạt được tốc độ dao động 480 lần / phút trên cây lau dao động – có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng. Người dùng thậm chí có thể nhấn vào luồng video trực tiếp từ DEEBOT đang di chuyển để theo dõi vật nuôi của họ ở nhà từ xa. Tất cả các DEEBOT đều tương thích với Ứng dụng để có trải nghiệm dọn dẹp tiện lợi.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của bạn. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường, khi ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

Khẩu hiệu (slogan) của ECOVACS ROBOTICS là Innovating Since Day One — Creating the Intelligent Home (tạm dịch: Đổi mới kể từ ngày đầu tiên – Tạo ra ngôi nhà thông minh).

Media OutReach Corporate News
ECOVACS ROBOTICS dành ưu đãi, giảm giá các mặt hàng trên cửa hàng Lazada, Shopee trong ngày 11/11
ECOVACS ROBOTICS dành ưu đãi, giảm giá các mặt hàng trên cửa hàng Lazada, Shopee trong ngày 11/11

SINGAPORE – Media OutReach – ECOVACS ROBOTICS, công ty hàng đầu thế giới về Robot phục vụ tại nhà, đang đưa ra các ưu đãi lớn nhất thông qua các cửa hàng chính thức của Lazada và Shopee trong lễ hội mua sắm 11.11 này, với các sản phẩm chủ lực như DEEBOT OZMO T8 AIVI, DEEBOT OZMO T8 và DEEBOT U2 PRO với mức giá thấp nhất là 269 dollar Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN